อาลัยแด่ ดีเอโก้ มาราโดน่า

ติดตามข่าวสารในวงการฟุตบอลทั่วทั้งโลก ข่าวฟุตบอลทั้งหมด ทุกประเทศ ทุกลีก ทุกดิวิชั่น เรานำมาให้คุณได้เสพแบบเน้นๆ ไม่มียั้ง ถ้าคุณเป็นแฟนฟุตบอลตัวยง ไม่ว่าจะเป็นแฟนของนักฟุตบอลคนไหน หรือแฟนฟุตบอลของลีกในประเทศอะไร เรามีทุกข่าว ทุกความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลทั่วทั้งโลกให้คุณได้ติดตาม ถ้าไม่อยากตกข่าวเรื่องของฟุตบอล และเรื่องของนักเตะในดวงใจของคุณ ต้องติดตาม ข่าวฟุตบอลทั่งหมด ทั่วโลกกับเราเท่านั้นที่ pollball.in.thLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
หลับมให้สบาย ดิเอโก้ ฟุตบอลจะขอบคุณนายตลอดไป ลาก่อน ดิเอโก้ แชมป์ตลอดกาล ขอบคุณจากพวกเราคนรักฟุตบอลทุกคน
เปเล่: "มันเป็นข่าวเศร้าที่สุด ผมสูญเสียเพื่อนที่ยิ่งใหญ่และโลกก็สูญเสียตำนาน ยังมีเรื่องราวมากมายให้ต้องพูด แต่ตอนนี้ขอให้พระเจ้าประทานกำลังใจให้กับสมาชิกในครอบครัว สักวันผมหวังว่าเราจะได้เล่นฟุตบอลด้วยกันข้างบน"

โรนัลโด้ R9: "ช่างเป็นวันที่น่าเศร้าสำหรับพวกเราคนรักฟุตบอล เราต้องสูญเสียหนึ่งในไอดอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ผมสูญเสียเพื่อนที่แสนดีคนหนึ่งซึ่งมีพรสวรรค์เป็นแรงบันดาลใจให้ผมตั้งแต่ผมยังเด็ก ผิดหวังกับการจากไปของเขา แต่ก็รู้สึกขอบคุณที่ได้สร้างประวัติศาตร์ของผมกับเขาในชีวิต ตำนานตลอดไป ความมหัศจรรย์ของคุณบนสนามจะไม่มีวันถูกลืม หลับให้สบายเพื่อนของฉัน"

แกรี่ ลินิเกอร์: "รายงานจากอาร์เจนติน่าว่า ดิเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า เสียชีวิตแล้ว ในช่วงหนึ่งเขาเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในยุคของผมและเป็นผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล หวังว่าในที่สุดเขาจะได้รับการปลอบประโยนจากหัตถ์ของพระเจ้า"

ลิโอเนล เมสซี่: "มันเป็นวันที่เศร้ามากสำหรับชาวอาร์เจนติน่าและสำหรับวงการฟุตบอล เขาจากเราไปแต่เขาไม่ได้จากไปไหนเพราะ ดิเอโก้ เป็นอมตะ"

เซร์คิโอ้ อเกวโร่: "เราจะไม่มีวันลืมคุณ คุณจะอยู่กับเราตลอดไป"

อิเคร์ กาซิยาส: "วันที่น่าเศร้าสำหรับวงการฟุตบอล มาราโดน่า จากเราไปแล้ว หลังให้สบายอัจฉริยะของกีฬานี้"

อังเดร วิลลาส โบอาส: "มันเป็นข่าวร้ายมากกับการสูญเสียบอร์ดบริหาร (ของปอร์โต้) ซึ่งเป็นคนที่มีความสำคัญกับผมมาก เป็นคนแรก ๆ ที่เปิดประตูให้ผมเข้าสู่โลกของโค้ชและข่าวของ มาราโดน่า มันเป็นข่าวร้าย ผมอยากให้ฟีฟ่ารีไทร์เสื้อหมายเลข 10 กับทุก ๆ ทีม มันจะเป็นการแสดงความเคารพที่ดีที่สุดที่เราสามารถทำได้เพื่อเขา เขาคือการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่สำหรับโลกฟุตบอล"

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า: "เขามีความสุขมากและเขาทำให้ฟุตบอลดีขึ้น สิ่งที่เขาทำกับนาโปลีและอาร์เจนติน่าในปี 1986 นั่นเป็นสิ่งที่น่าเหลือเชื่อ หลับให้สบายและในนามของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขอมอบกอดที่ยิ่งใหญ่ให้กับครอบครัวของเขา"

เยอร์เก้น คล็อปป์: "ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้พบเขาครั้งนึง ในฐานะคนที่อายุ 53 ปีที่รักฟุตบอล เท่าที่ผมนึกได้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล"

โรบิน ฟาน เพอร์ซี่: "ฮีโร่ของผมเมื่อผมเติบโตขึ้นมา ผมรู้สึกขอบคุณที่ได้มีโอกาสได้พบคุณแม้จะไม่กี่ครั้ง คุณเป็นผู้เล่นที่น่าเหลือเชื่อและมีความสุขเวลาที่ได้ดู แต่ยังเป็นคนที่อบอุ่นและเป็นมิตรอย่างยิ่งเมื่ออยู่นอกสนาม คุณคือแรงบันดาลใจที่แท้จริงสำหรับตัวผมเองและคนอื่น ๆ อีกมากมาย คุณจะอยู่เป็นตำนานตลอดไป หลับให้สบาย ดิเอโก้"

คาร์โล อันเชล็อตติ: "นายเป็นอัจฉริยะเสมอ วันนี้เป็นวันที่เศร้ามากแบละมันเป็นการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ แต่นายจะเป็นเพื่อนของฉันตลอดไป หลับให้สบาย"

จาดอน ซานโช่: "ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของคุณ เรายังไม่เคยได้พบกันเลย ดิเอโก้ แต่ผมเฝ้าดูเขาตอนเด็ก ๆ บนยูทูปและเป็นแรงบันดาลใจให้ผมอย่างแน่นอน"

เจสซี่ ลินการ์ด: "เป็นวันที่น่าเศร้าสำหรับวงการฟุตบอลอย่างแท้จริง หนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่จากเราไปแล้ว แรงบันดาลใจสำหรับผู้คนนับล้านในชั่วอายุคนทั่วโลก ไอคอนอย่างแท้จริง หลับให้สบายตำนาน"

ดิดิเย่ร์ ดร็อกบา: " ไอดอลของผมจากไปแล้ว หลับให้สบาย ดิเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า เสื้อฟุตบอลตัวแรกของผม คนที่อยู่เบื้องหลังความหลงใหลในฟุตบอลของผม"

อังเดร ปีร์โล่: "เทพเจ้าแห่งวงการฟุตบอลจากเราไปแล้ว ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง ดิเอโก้"

อังเดร เชฟเชนโก้: "คุณทำให้ผมมีความสุขและมีรอยยิ้้มเสมอ จะไม่มีวันลืมสิ่งที่คุณทำเพื่อคนที่รักฟุตบอลทุกคน หลับให้สบายตำนานตลอดไป"

เยอร์เก้น คลินส์มันน์: "ดิเอโก้ เราจะคิดถึงคุณ คุณคือศิลปินของเราทุกคน เราทุกคนยกย่องคุณ หลับให้สบาย"

เดวิด เบ็คแฮม: "วันที่น่าเศร้าสำหรับอาร์เจนติน่าและวันที่น่าเศร้าสำหรับวงการฟุตบอล ในขณะที่เราฉลองให้กับความยิ่งใหญ่ที่ชายคนนี้มอบให้ คนที่เล่นฟุตบอลด้วยความรัก, จิตวิญญาณและความอัจฉริยะ ผมตื่นเต้นมากที่ได้พบกับ ดิเอโก้ และเราทุกคนจะคิดถึงเขา หลับให้สบาย"

คีเลี่ยน เอ็มบัปเป้: "คุณจะอยู่ในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการฟุตบอลตลอดไป ขอบคุณสำหรับความสุขทั้งหมดที่คุณมอบให้กับคนทั้งโลก"

เนย์มาร์: "คุณจะอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป คุณทิ้งตำนานเอาไว้ฟุตบอลขอขอบคุณ หลับให้สบายตำนาน"

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช: "มาราโดน่า ยังไม่ตายเขาเป็นอมตะ พระเจ้าประทานนักฟุตบอลที่มีพรสวรรค์ที่ดีที่สุดตลอดกาลมาให้กับโลก เขาจะอยู่เป็นนิตย์นิรันดร์"

พอล ป็อกบา: "วันที่น่าเศร้าสำหรับวงการฟุตบอล หลับให้สบาย ดิเอโก้"

เปาโล ดิบาล่า: "ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง ดิเอโก้ หลับให้สบาย"

อันเดรส อิเนียสต้า: "ความทรงจำของคุณจะอยู่ตลอดไป เราจะไม่มีวันลืมคุณ หลับให้สบาย ดิเอโก้"

อีริค คันโตน่า: "ผมจะคิดถึงคุณ ดิเอโก้ แต่สำหรับผมคุณยังไม่ตาย ผมไม่รู้จะบรรยายความรู้สึกของผมยังไง....."

คริสเตียโน่ โรนัลโด้: "วันนี้ผมบอกลาเพื่อนและโลกบอกลาอัจฉริยะตลอดกาลที่ดีที่สุดคนหนึ่ง เขาเป็นนักมายากลที่ไม่มีใครเทียบได้ เขาจากเราเร็วเกินไป แต่ทิ้งตำนานเอาไว้ตลอดกาล หลับให้สบาย เราจะไม่มีวันลืมคุณ"

สโมสรเรอัล มาดริด: "นี่คือหนึ่งในนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ดิเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า เขาได้ทิ้งตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเอาไว้ ซึ่งมันจะกลายเป็นเรื่องเล่าขานให้กับแฟนฟุตบอลจำนวนหลายล้านคนบนโลกใบนี้"

สโมสรนาโปลี: ทั่วโลกเฝ้ารอคำพูดจากเรา แต่เราไม่มีคำบรรยายใดที่จะบรรยายถึงความเจ็บปวดที่เราต้องเจอในครั้งนี้ ตอนนี้คือเวลาที่แสนเจ็บปวดที่สุด"

สโมสรบาร์เซโลน่า: "ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง ดิเอโก้"

สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้: เรากำลังเข้าสู่โลกของฟุตบอลเพื่อบอกลาหนึ่งในผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง หลังให้สบาย ดิเอโก้ มาราโดน่า"

สโมสรโบคา จูเนียร์ส: "ดิเอโก้ อาร์มันโด้ มาราโดน่า เสียชีวิตแล้ว หลับให้สบายขอบคุณสำหรับความสุข"

สโมสรอาร์เซนอล: "หนึ่งในเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แรงบันดาลใจของคนทั่วโลก ความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของครอบครัวฟุตบอล หลับให้สบาย ดิเอโก้"

สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด: "ฟุตบอลได้สูญเสียหนึ่งในไอคอนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด หลับให้สบาย ดิเอโก้ มาราโดน่า"

สโมสรเอซี มิลาน: "หลับมให้สบาย ดิเอโก้ ฟุตบอลจะขอบคุณนายตลอดไป ลาก่อน ดิเอโก้ แชมป์ตลอดกาล ขอบคุณจากพวกเราคนรักฟุตบอลทุกคน"
ย้อนกลับไปเมื่อฤดูกาล 2007-08 อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เพิ่งเสียแข้งสตาร์ออกจากทีมไปถึง 3 คน เวสลี่ย์ สไนจ์เดอร์ ไปเรอัล มาดริด 27 ล้านยูโร ไรอัน บาเบิ้ล ไปลิเวอร์พูล 11.5 ล้านยูโร ซเดเน็ก กรีเกร่...
"ตอนที่ผมอยู่กับ ยูเวนตุส ผมโดน มาร์แตร์รัซซี่ ไล่เตะจนเจ็บไปหมด ซึ่งผมจำได้ดี"
"เมื่อผมทำประตูได้ ผมจะไม่แสดงความดีใจ เพราะการทำประตูมันคือหน้าที่ของผม" "คุณเคยเห็นบุรุษไปรษณีย์แสดงความดีใจไหมล่ะ เวลาเขาส่งจดหมายเสร็จ?" มารีโอ บาโลเตลลี่ Cr.Football Legacy
ภรรยาของเควิน เดอ บรอยน์: "บางครั้งที่โต๊ะอาหารค่ำ ฉันกำลังจะอ้าปากถามสามีฉันว่า 'ที่รัก ช่วนส่งสลัดมาหน่อยได้มั้ย' แค่คิดเท่านั้น สลัดมันก็มาอยู่บนจานของฉันแล้ว ก็นั่นล่ะ เขาเป็นแบบนี้เสมอ ทั้งๆ ...
ดั่งคำที่ ซลาตัน เคยบอก ว่าอย่าแหยมกับ 'พระเจ้า' เพราะเพื่อนเก่าก็ไม่มีเว้นให้ โดยเฉพาะ "ชูลิโอ เซซาร์"
ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค , มัทไธส์ เดอ ลิกต์ , แฟรงกี้ เดอ ยอง ผลผลิตแห่ง อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม
#ClashOfTitans | 21 พฤษภาคม 2005 เกมเอฟเอ คัพ รอบชิงชนะเลิศที่ มิลเลนเนียม สเตเดี้ยม มันคือครั้งสุดท้ายที่ "ปาทริค วิเอร่า" ได้ปะทะกับ "รอย คีน" บนสนาม ก่อนที่ดาวเตะชาวฝรั่งเศสจะย้ายไปอยู่กับ ยูเว...
#Crespo | การอยู่กับ เชลซี บน 2 ช่วงเวลาของ "เอร์นัน เครสโป" ถือว่าเป็นหนังคนละม้วนเลยก็ว่าได้ เขาย้ายมาอยู่กับสิงห์บลูส์ในฤดูกาล 2003-04 ด้วยค่าตัวมหาศาล 16.8 ล้านปอนด์ พร้อมกับเพื่ิอนใหม่อีกถึง ...
#Pitbull | สมัยเป็นนักเตะ เขาสะสมใบแดงโดยตรง 5 ครั้ง และรับใบเหลืองแดงไปอีก 17 ครั้ง
ชนะเพียงนัดเดียวจาก 6 นัดหลัง . จากทีมหัวตารางร่วงลงมาอยู่อันดับที่ 8 . เชลซี ของ แลมป์พาร์ด เริ่มตกที่นั่ลำบากแล้ว. Cr.ตุงตาข่าย
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง