รีวิว: 2020 Honda Accord 1.5 TC-P - 7 Series พื้นที่และเทคโนโลยีในราคาต่ำกว่า RM 200k

ผล บอล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
เป็นวันที่รถเก๋ง D-segment สามารถหาซื้อได้ในราคาประมาณ 150,000 RM แม้แต่รถเก๋ง C-segment ก็ยังคงวนเวียนอยู่ใกล้กับจุดราคานั้น ตอนนี้หากคุณต้องการรถเก๋ง D-segment เช่น 2020 Honda Accord 1.5 TC-P คุณกำลังมองหาที่ใกล้เคียงกับ RM 200kจากนั้นเรามี BMW ที่เปิดตัว 218i Gran Coupe ในราคา RM 211k และนั่นก็ไม่ลืมรถ SUV ที่แย่งชิงความสนใจของคุณ หากมองข้ามสิ่งเหล่านี้ไปแล้ว Honda Accord 1.5 TC-P ปี 2020 ดีพอที่คุณจะเลือกมันเหนือคู่แข่งหลักหรือไม่? มาดูกันHonda Accord มีให้เลือก 2 รุ่นคือ 1.5 TC และ 1.5 TC-P ตัวแปรที่เรามีคือรุ่นท็อปเปอร์ที่มี Honda Sensing และ LaneWatch เต็มรูปแบบประสบการณ์การขับขี่ - เรือลาดตระเวนที่ผ่อนคลาย

ตำแหน่งการขับขี่ที่ต่ำมักเกี่ยวข้องกับความสปอร์ตและการมีส่วนร่วมในการขับขี่ และด้วยตำแหน่งการขับขี่ที่ต่ำที่สุด Honda Accord ก็ไม่สามารถอธิบายได้ว่าสปอร์ตหรือมีส่วนร่วมอย่าเข้าใจฉันผิด Honda Accord ไม่น่ากลัวที่จะขับ ไกลจากมันจริง แต่ลักษณะโดยธรรมชาติของมันคือต้องการล่องเรือมากกว่าการแกะสลักมุมการบังคับเลี้ยวมีน้ำหนักเบาการตอบสนองของคันเร่งจะค่อยเป็นค่อยไปและ CVT จะดึงรถไปในลักษณะที่นุ่มนวล เป็นประสบการณ์การขับขี่ที่ผ่อนคลายซึ่งไม่กระตุ้นให้เกิดการขับขี่ที่มีชีวิตชีวา และถ้าคุณจัดการกับมุมอย่างกระตือรือร้นมันจะถูกบังคับด้วยการม้วนตัวที่มีอยู่อย่างดีและความสมดุลในการจัดการที่คาดเดาได้เพื่อประโยชน์ในการเปรียบเทียบ Camry มีการบังคับเลี้ยวที่มีน้ำหนักมากขึ้นซึ่งให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่าและการถ่ายเทน้ำหนักผ่านมุมก็ชัดเจนมากขึ้น และเครื่องยนต์ที่ดูดซับตามธรรมชาติให้คำรามที่ให้กำลังใจเมื่อมันเพิ่มขึ้นในช่วงรอบการหมุน ทั้งหมดนี้แปลว่าประสบการณ์การขับขี่ที่เชื่อมโยงกันมากกว่า Honda Accordแต่ Camry ไม่สามารถแข่งขันกับ Accord ได้ทันที 0-100 กม. / ชม. เสร็จสิ้นใน 8.7 วินาทีเร็วกว่า Camry เกือบ 2 วินาที ต้องบอกว่าอย่าคาดหวังการเร่งความเร็วแบบหักคอใน Accord เป็นการดึงที่ราบรื่นและคงที่ซึ่งตรงกับพฤติกรรมของเรือลาดตระเวนชุด Honda Sensing ของ ADAS ทำงานได้ดีบนท้องถนนของเรา ไม่ล่วงล้ำและทำงานได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังเป็นเพียงกลุ่มเดียวในกลุ่มที่มีการติดตามความเร็วต่ำซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสัญจรไปมาการสิ้นเปลืองน้ำมัน - เหมาะสมกับกำลัง

หลังจากการเดินทาง 88.3 กม. พังลงสู่ทางหลวง 60/40 และการขับขี่ในเมืองปริมาณน้ำมันเชื้อเพลิงที่ต้องเติมเต็มถังอีกครั้งคือ 7.75 ลิตร ซึ่งแปลเป็นตัวเลขอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน 8.8 ลิตร / 100 กม.ในการเปรียบเทียบ Toyota Camry ทำได้ 10.5 ลิตร / 100 กม. ในขณะที่ Volkswagen Passat ทำได้ 6.5 ลิตร / 100 กม.สรุป

เมื่อเทียบกับคู่แข่งแล้ว Honda Accord นั้นมีส่วนร่วมในการขับขี่น้อยที่สุด Camry ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากขึ้น Passat คล่องตัวกว่าและ Mazda 6 ยังคงคมกว่า นั่นไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องเลวร้ายขึ้นอยู่กับความชอบของคุณคุณอาจชอบพฤติกรรมที่ง่ายดายของ Accord มากกว่า
หลังจากการเติบโตของยอดขายของ Perodua ในเดือนตุลาคม UMW ก็อยู่ในอีกม้วนกับกลุ่มยานยนต์อื่น ๆ UMW Toyota (UMWT) มียอดขายที่เป็นบวกในเดือนเดียวกัน ตามแถลงการณ์ระบุว่า UMWT มียอดขาย 6,468 หน่วยในเดื...
UMW Toyota Motor Sdn Bhd (UMWT) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าและเลกซัสในมาเลเซียประกาศแคมเปญบริการพิเศษ (SSC) เพื่อเปลี่ยนปั๊มเชื้อเพลิงในรถยนต์บางรุ่นของ Toyota และ Lexus SSC นี้เป็นการขยายแคมเปญก่อน...
เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนเราได้แจ้งข่าวว่า Toyota Vios 2020 ปรับโฉมใหม่กำลังจะมาในเดือนธันวาคมและด้วยรุ่น Gazoo Racing (GR) ที่เร็วขึ้น ตอนนี้โตโยต้าได้กำหนดจุดระเบิดอีกครั้งด้วยการล้อเลียน Toyota Yar...
MU-X SUV ใหม่ได้รับการเปิดเผยในประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแบรนด์ทั่วโลก อินเดียยังคงเปิดตัวอยู่บ้าง Isuzu MU-X ใหม่ได้รับการเปิดเผยในประเทศไทยซึ่งจะเริ่มจำหน่ายในช่วงแรกพร้อม...
เป็นเวลานานมาแล้วนับตั้งแต่ KL International Motor Show (KLIMS) 2018 - แต่ Hyundai Kona คู่แข่งจากเกาหลีจะเปิดตัว Proton X50 ในวันพรุ่งนี้ เรารู้อะไรเกี่ยวกับ Kona บ้าง? เราได้จัดทำแผนภูมิเกี...
Hyundai Elantra เป็นตัวเลือกสนามซ้ายที่ดีหากคุณกำลังมองหาซีดาน C-segment อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจที่จะได้รับโชคที่ยากลำบากใหม่เอี่ยมเพราะดูเหมือนว่าโมเดลนี้จะถูกทิ้งจากตลาดมาเลเซีย การตรวจสอบอย่าง...
Isuzu เปิดตัว MU-X รุ่นต่อไปในประเทศไทย MU-X ใหม่ยาวกว่ากว้างและสูงกว่ารุ่นขาออก มีขนาดยาว 4,850 มม. กว้าง 1,870 มม. สูง 1,875 มม. ฐานล้อ 2,855 มม. SUV มีระยะห่างจากพื้น 235 มม. MU-X ใหม่ได้ร...
MG เพิ่งเปิดตัว Proton X70 รุ่นปลั๊กอินไฮบริดของคู่แข่งอย่าง MG HS PHEV ในประเทศไทยเมื่อวานนี้ ในระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวดูเหมือนว่าผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอังกฤษ - จีนได้เลือกเพื่อนบ้านทางตอนเหนือของ...
สัปดาห์ที่แล้วเราได้เห็นตัวอย่างของ 2020 Mitsubishi Xpander และในขณะที่คุณสามารถเริ่มจองรถ SUV 7 ที่นั่งราคาประหยัดรุ่นล่าสุด (ไม่ใช่ MPV) ราคาจะต้องรอ ในทางกลับกันมิตซูบิชิมอเตอร์สมาเลเซีย (MMM...
แนวโน้มยอดขายรถยนต์ในอินโดนีเซียในช่วงเดือนกันยายน 2020 เพิ่มขึ้น จากข้อมูลของสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งอินโดนีเซีย (GAIKINDO) ในช่วงเดือนกันยายน 2020 การจัดส่งสินค้าจากโรงงานไปยังตัวแทนจำหน่ายเ...
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง