ชายคนนี้ถูกหลอกลวงทาง FB ด้วย Ford Ranger Raptor 36,000 RM

ผล บอล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
ในฐานะคนที่คลั่งไคล้รถเราชอบที่จะดื่มด่ำกับการเลือกซื้อกระจกรถยนต์สักหน่อย คุณรู้หรือไม่ว่าการดูโฆษณาออนไลน์โดยหวังว่าจะเพิ่มรถในฝันให้กับโรงรถในจินตนาการของคุณบางครั้งคุณเจอข้อตกลงที่ฟังดูดีเกินจริงและในบางครั้งมันก็เป็นข้อตกลงที่ดีจริงๆ โชคไม่ดีสำหรับผู้รับเหมาเขาตกเป็นเหยื่อของการหลอกลวงตามรายงานในท้องถิ่นชายวัย 53 ปีจาก Pekan, Pahang สะดุดกับโฆษณาของ Ford Ranger Raptor ที่ขายบน Facebook ในราคา 36,000 ริงกิตมาเลเซียในวันที่ 3 ตุลาคมราคาดังกล่าวได้กำหนดธงสีแดงไว้ค่อนข้างน้อยเนื่องจาก Ranger ที่เน้นสมรรถนะเปิดตัวในปี 2019 และมีราคา RM 208,888 เราทุกคนเคยได้ยินเรื่องค่าเสื่อมราคา แต่มันมากเกินไปสำหรับรถบรรทุกที่มีอายุเพียงหนึ่งปีอย่างไรก็ตามเหยื่อไม่พอใจกับราคามากเกินไปและติดต่อผู้ขายผ่านหมายเลขโทรศัพท์ที่ระบุไว้ จากนั้นผู้ขายขอรูปภาพ IC ของเหยื่อใบขับขี่สำเนาใบรับรอง SSM และใบแจ้งยอดบัญชีธนาคารล่าสุดเพื่อวัตถุประสงค์ในการอนุมัติเงินกู้ผู้หลอกลวง (ตอนนี้ยังไม่เรียกเขาว่าเป็นผู้ขาย) จึงขอเงิน 2,500 ริงกิตเป็นค่ามัดจำ เหยื่อได้ชำระเงินรวม 6,100 ริงกิตไปยัง 2 บัญชีที่แตกต่างกันในวันที่ 5 ตุลาคมเหยื่อยังถูกขอให้โอนเงิน 5,812 ริงกิตเป็นค่าภาษีถนนพร้อมเพิ่มอีก 2,500 ริงกิตสำหรับการจดทะเบียนรถ JPJเมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว (รวม 14,412 ริงกิต) เหยื่อได้รับแจ้งว่า Ranger Raptor จะถูกส่งผ่านรถลากเมื่อเหยื่อโทรไปที่เบอร์คนขับรถบรรทุกพ่วงเขาก็ได้รับข้อแก้ตัวมากมาย จากนั้นเหยื่อก็รู้ตัวว่าถูกไม้ไผ่และเข้าแจ้งความกับตำรวจที่สถานีตำรวจ Pekanเป็นไปได้ยากมากที่เหยื่อจะได้รับเงินคืนทั้งหมด แต่การหลอกลวงเช่นนี้ค่อนข้างแพร่หลาย ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณพบรถในฝันของคุณในคลาสสิฟายด์ที่มีราคาน่าสนใจมากคุณควรหาข้อมูลสักเล็กน้อยก่อนวางเงินมัดจำ
หลังจากการเติบโตของยอดขายของ Perodua ในเดือนตุลาคม UMW ก็อยู่ในอีกม้วนกับกลุ่มยานยนต์อื่น ๆ UMW Toyota (UMWT) มียอดขายที่เป็นบวกในเดือนเดียวกัน ตามแถลงการณ์ระบุว่า UMWT มียอดขาย 6,468 หน่วยในเดื...
UMW Toyota Motor Sdn Bhd (UMWT) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าและเลกซัสในมาเลเซียประกาศแคมเปญบริการพิเศษ (SSC) เพื่อเปลี่ยนปั๊มเชื้อเพลิงในรถยนต์บางรุ่นของ Toyota และ Lexus SSC นี้เป็นการขยายแคมเปญก่อน...
เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนเราได้แจ้งข่าวว่า Toyota Vios 2020 ปรับโฉมใหม่กำลังจะมาในเดือนธันวาคมและด้วยรุ่น Gazoo Racing (GR) ที่เร็วขึ้น ตอนนี้โตโยต้าได้กำหนดจุดระเบิดอีกครั้งด้วยการล้อเลียน Toyota Yar...
MU-X SUV ใหม่ได้รับการเปิดเผยในประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแบรนด์ทั่วโลก อินเดียยังคงเปิดตัวอยู่บ้าง Isuzu MU-X ใหม่ได้รับการเปิดเผยในประเทศไทยซึ่งจะเริ่มจำหน่ายในช่วงแรกพร้อม...
เป็นเวลานานมาแล้วนับตั้งแต่ KL International Motor Show (KLIMS) 2018 - แต่ Hyundai Kona คู่แข่งจากเกาหลีจะเปิดตัว Proton X50 ในวันพรุ่งนี้ เรารู้อะไรเกี่ยวกับ Kona บ้าง? เราได้จัดทำแผนภูมิเกี...
Hyundai Elantra เป็นตัวเลือกสนามซ้ายที่ดีหากคุณกำลังมองหาซีดาน C-segment อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจที่จะได้รับโชคที่ยากลำบากใหม่เอี่ยมเพราะดูเหมือนว่าโมเดลนี้จะถูกทิ้งจากตลาดมาเลเซีย การตรวจสอบอย่าง...
Isuzu เปิดตัว MU-X รุ่นต่อไปในประเทศไทย MU-X ใหม่ยาวกว่ากว้างและสูงกว่ารุ่นขาออก มีขนาดยาว 4,850 มม. กว้าง 1,870 มม. สูง 1,875 มม. ฐานล้อ 2,855 มม. SUV มีระยะห่างจากพื้น 235 มม. MU-X ใหม่ได้ร...
MG เพิ่งเปิดตัว Proton X70 รุ่นปลั๊กอินไฮบริดของคู่แข่งอย่าง MG HS PHEV ในประเทศไทยเมื่อวานนี้ ในระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวดูเหมือนว่าผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอังกฤษ - จีนได้เลือกเพื่อนบ้านทางตอนเหนือของ...
สัปดาห์ที่แล้วเราได้เห็นตัวอย่างของ 2020 Mitsubishi Xpander และในขณะที่คุณสามารถเริ่มจองรถ SUV 7 ที่นั่งราคาประหยัดรุ่นล่าสุด (ไม่ใช่ MPV) ราคาจะต้องรอ ในทางกลับกันมิตซูบิชิมอเตอร์สมาเลเซีย (MMM...
แนวโน้มยอดขายรถยนต์ในอินโดนีเซียในช่วงเดือนกันยายน 2020 เพิ่มขึ้น จากข้อมูลของสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งอินโดนีเซีย (GAIKINDO) ในช่วงเดือนกันยายน 2020 การจัดส่งสินค้าจากโรงงานไปยังตัวแทนจำหน่ายเ...
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง