2021 Honda Accord ได้รับการรีเฟรชเบา ๆ ราคาเพิ่มขึ้น 500 เหรียญ

ผล บอล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
Accord ปี 2021 ได้รับการอัปเดตรูปแบบและเทคโนโลยีพร้อมกับการอัปเกรดเป็นระบบส่งกำลังแบบไฮบริด และมันก็ลดเกียร์ธรรมดาลงอย่างเป็นทางการ

Honda Accord ปี 2021 ได้รับการอัปเดตด้านภาพเล็กน้อยรวมถึงกระจังหน้าที่ได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมไฟหน้า LED ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและอุปกรณ์เทคโนโลยีมาตรฐานอื่น ๆระบบเกียร์ธรรมดาเลิกผลิตแล้ว รุ่น 1.5 ลิตรมีระบบเกียร์อัตโนมัติแบบแปรผันต่อเนื่อง (CVT) และรุ่น 2.0 ลิตรเทอร์โบจับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด

Honda ปรับราคา Accord ปี 2021 ขึ้น 500 เหรียญสหรัฐในปี 2020 รุ่นใหม่จะวางขายในวันที่ 13 ตุลาคมเมื่อ Accord เจนเนอเรชั่นที่ 10 เข้าสู่ช่วงกลางของวงจรการใช้งานซีดานตระกูลยอดนิยมกำลังได้รับการรีเฟรชในปี 2021 แต่ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงคุณสมบัติมากมายที่ทำให้รถยนต์และผู้ขับขี่เป็นที่ชื่นชอบ ตามที่เรารายงานในเดือนกรกฎาคมตัวเลือกเกียร์ธรรมดาจะลดลงจากรายการตัวเลือกการส่งสัญญาณซึ่งตอนนี้รวมถึงเกียร์อัตโนมัติแบบแปรผัน (CVT) และเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีดโมเดลพื้นฐานของ Honda Accord ปี 2021 เริ่มต้นที่ 25,725 ดอลลาร์และมาพร้อมกับสี่สูบ 1.5 ลิตรเทอร์โบชาร์จเจอร์และ CVT Accord hybrid เริ่มต้นที่ 27,325 เหรียญ ราคาทั้งสองเพิ่มขึ้น 500 ดอลลาร์จากรุ่นปีก่อนซึ่งเป็นหนึ่งในราคาที่เพิ่มขึ้นมากที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Accord Accord Touring รุ่นท็อปมีราคาอยู่ที่ 37,655 เหรียญและรุ่นไฮบริดของ Accord Touring มีราคา 37,195 เหรียญHonda Acoord 2020 มีทั้งหมด 6 ระดับและสี่ระดับสำหรับ Accord hybrid สองระดับการตัดแต่งสูงสุดคือ Sport 2.0T และ Touring เครื่องยนต์ 2.0 ลิตรเทอร์โบชาร์จเจอร์และเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีดในขณะที่อีกสี่ระดับ (LX, Sport, Sport SE และ EX-L) จะได้รับเทอร์โบ 1.5 ลิตรและ CVT. Sport SE ใหม่สำหรับปี 2021 แทนที่ EX 1.5T รุ่นก่อนหน้าและรวมถึงเบาะหนังที่อุ่นด้านหน้ารวมถึงเบาะนั่งคนขับแบบปรับไฟฟ้า 12 ทิศทางและระบบรีโมทเข้าซึ่งไม่มีใน Sport Honda กล่าวว่าระบบส่งกำลังไฮบริดได้รับการอัปเดตเพื่อให้ "ตอบสนองคันเร่งโดยตรงและทันทีมากขึ้น" พร้อมกับอัตราเร่งที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น
หลังจากการเติบโตของยอดขายของ Perodua ในเดือนตุลาคม UMW ก็อยู่ในอีกม้วนกับกลุ่มยานยนต์อื่น ๆ UMW Toyota (UMWT) มียอดขายที่เป็นบวกในเดือนเดียวกัน ตามแถลงการณ์ระบุว่า UMWT มียอดขาย 6,468 หน่วยในเดื...
UMW Toyota Motor Sdn Bhd (UMWT) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าและเลกซัสในมาเลเซียประกาศแคมเปญบริการพิเศษ (SSC) เพื่อเปลี่ยนปั๊มเชื้อเพลิงในรถยนต์บางรุ่นของ Toyota และ Lexus SSC นี้เป็นการขยายแคมเปญก่อน...
เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนเราได้แจ้งข่าวว่า Toyota Vios 2020 ปรับโฉมใหม่กำลังจะมาในเดือนธันวาคมและด้วยรุ่น Gazoo Racing (GR) ที่เร็วขึ้น ตอนนี้โตโยต้าได้กำหนดจุดระเบิดอีกครั้งด้วยการล้อเลียน Toyota Yar...
MU-X SUV ใหม่ได้รับการเปิดเผยในประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแบรนด์ทั่วโลก อินเดียยังคงเปิดตัวอยู่บ้าง Isuzu MU-X ใหม่ได้รับการเปิดเผยในประเทศไทยซึ่งจะเริ่มจำหน่ายในช่วงแรกพร้อม...
เป็นเวลานานมาแล้วนับตั้งแต่ KL International Motor Show (KLIMS) 2018 - แต่ Hyundai Kona คู่แข่งจากเกาหลีจะเปิดตัว Proton X50 ในวันพรุ่งนี้ เรารู้อะไรเกี่ยวกับ Kona บ้าง? เราได้จัดทำแผนภูมิเกี...
Hyundai Elantra เป็นตัวเลือกสนามซ้ายที่ดีหากคุณกำลังมองหาซีดาน C-segment อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจที่จะได้รับโชคที่ยากลำบากใหม่เอี่ยมเพราะดูเหมือนว่าโมเดลนี้จะถูกทิ้งจากตลาดมาเลเซีย การตรวจสอบอย่าง...
Isuzu เปิดตัว MU-X รุ่นต่อไปในประเทศไทย MU-X ใหม่ยาวกว่ากว้างและสูงกว่ารุ่นขาออก มีขนาดยาว 4,850 มม. กว้าง 1,870 มม. สูง 1,875 มม. ฐานล้อ 2,855 มม. SUV มีระยะห่างจากพื้น 235 มม. MU-X ใหม่ได้ร...
MG เพิ่งเปิดตัว Proton X70 รุ่นปลั๊กอินไฮบริดของคู่แข่งอย่าง MG HS PHEV ในประเทศไทยเมื่อวานนี้ ในระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวดูเหมือนว่าผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอังกฤษ - จีนได้เลือกเพื่อนบ้านทางตอนเหนือของ...
สัปดาห์ที่แล้วเราได้เห็นตัวอย่างของ 2020 Mitsubishi Xpander และในขณะที่คุณสามารถเริ่มจองรถ SUV 7 ที่นั่งราคาประหยัดรุ่นล่าสุด (ไม่ใช่ MPV) ราคาจะต้องรอ ในทางกลับกันมิตซูบิชิมอเตอร์สมาเลเซีย (MMM...
แนวโน้มยอดขายรถยนต์ในอินโดนีเซียในช่วงเดือนกันยายน 2020 เพิ่มขึ้น จากข้อมูลของสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งอินโดนีเซีย (GAIKINDO) ในช่วงเดือนกันยายน 2020 การจัดส่งสินค้าจากโรงงานไปยังตัวแทนจำหน่ายเ...
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง