Mazda BT-50 GT: ออฟโรด

ผล บอล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
ดังที่เราได้กล่าวไปหลายครั้ง D-Max และ BT-50 ใหม่เป็นรถคันเดียวกัน โลหะซึ่งเป็นองค์ประกอบของการออกแบบนั้นแตกต่างกันไป แต่นั่นไม่สำคัญว่าคุณจะขับรถ 4 ล้อในระยะต่ำ สิ่งที่สำคัญคือสิ่งที่อยู่ข้างใต้: ความกล้าของยานพาหนะ คุณต้องการทราบว่ากลไกการตั้งค่า 4WD การควบคุมการยึดเกาะนอกถนนนั้นขึ้นอยู่กับงานและข่าวดี? BT 50 นั้นค่อนข้างสะดวกในทางออฟโรด - และนั่นก็เป็นไปตามที่เราคาดไว้เพราะเราได้ขับ D-Max สองรุ่นบนรถ 4WD แบบฮาร์ดคอร์แล้วและพวกมันก็ทำได้ดี เราขับรถ X-Terrain จำได้ไหม? เพียงแค่ดูหน้าเล็กน้อยดังนั้นถ้าชิ้นส่วนการทำงานของ BT-50 / D-Max เหมือนกันทั้งหมดเป็นไปได้ไหมที่ Mazda จะมีจุดแข็งหรือจุดอ่อนแบบออฟโรดที่ Isuzu D-Max ไม่มี?เครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลสี่สูบ 3.0 ลิตรใหม่ของ BT-50 ให้กำลังและแรงบิดน้อยกว่าเครื่องยนต์ห้าสูบของ BT-50 รุ่นก่อนหน้านี้ลดลง 7kW และ 20Nm - แต่ในทางปฏิบัตินั้นลดลงในขณะที่ไม่เหมาะอย่างแน่นอน เป็นเรื่องเล็กน้อยรูปแบบซูโม่ของส่วนหน้า 'การออกแบบโคโดะ' ของ BT-50 - บานและเด่นชัดที่ขอบด้านล่างและด้านข้างมากกว่าส่วนหน้าของ X-Terrain ที่เน้นแอ็คชั่นและซ่อนอยู่ - พิสูจน์แล้วว่าเสี่ยงต่อการกระแทกเล็กน้อย และรอยแตกมากกว่าการออกกำลังกายของ X-Terrain เมื่อภูมิประเทศรุนแรงยิ่งขึ้นและแน่นอนว่าต้องเปลี่ยนยางถนน

อีซูซุกล่าวว่าสามารถบรรลุมาตรฐานการปล่อยมลพิษใหม่ได้โดยไม่ต้องใช้สารเติมแต่งใด ๆ เนื่องจากระบบการจัดการเครื่องยนต์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าส่วนผสมของเชื้อเพลิงอากาศจะถูกควบคุมเพื่อลดการก่อตัวของ NOx ก่อน...
Accord ปี 2021 ได้รับการอัปเดตรูปแบบและเทคโนโลยีพร้อมกับการอัปเกรดเป็นระบบส่งกำลังแบบไฮบริด และมันก็ลดเกียร์ธรรมดาลงอย่างเป็นทางการ Honda Accord ปี 2021 ได้รับการอัปเดตด้านภาพเล็กน้อยรวมถึงกระ...
นิสสันมอเตอร์ประเทศไทยกำลังรับสมัครงานสำหรับพนักงานสายการประกอบ Nissan Almera และ Nissan Kicks ในปี 2020 ใหม่ล่าสุด Nissan จำเป็นต้องรวมพนักงานประมาณ 2,000 คนที่ได้รับคัดเลือกเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่สำนั...
ดังที่เราได้กล่าวไปหลายครั้ง D-Max และ BT-50 ใหม่เป็นรถคันเดียวกัน โลหะซึ่งเป็นองค์ประกอบของการออกแบบนั้นแตกต่างกันไป แต่นั่นไม่สำคัญว่าคุณจะขับรถ 4 ล้อในระยะต่ำ สิ่งที่สำคัญคือสิ่งที่อยู่ข้างใต้: ...
การตรวจสอบข้อมูลจำเพาะ: Toyota Corolla Cross หลังจากเปิดตัวในตลาดยานยนต์ฟิลิปปินส์เมื่อวันที่ 20 สิงหาคมที่ผ่านมา Toyota Corolla Cross ได้สร้างความโดดเด่นให้กับผู้ซื้อรถยนต์ครั้งแรกและแฟนตัวยงของผ...
Honda เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นที่สองรองจาก Honda e ในรูปแบบ Honda SUV e: concept ที่งาน Auto China 2020 ในปักกิ่ง คาดว่ารถ SUV e: concept จะเป็นรถยนต์ EV รุ่นแรกของ Honda ที่จะเปิดตัวในประเทศจีนในอ...
ตอนนี้ทุกรุ่นมีหน้าจอสาระบันเทิงขนาดแปดนิ้ว, Apple CarPlay และ Android Auto ฮอนด้า แอคคอร์ด ปี 2021 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่มาพร้อมกับการปรับปรุงเทคโนโลยีครั้งใหญ่ที่แตกต่างกันเล็กน้อย เริ่มจำหน...
Mitsubishi Xpander Cross อยู่ที่นี่เพื่อมอบประสบการณ์และความสะดวกสบายให้กับครอบครัวชาวอินโดนีเซียในการเดินทางผ่านภูมิประเทศต่างๆ สิ่งนี้แยกออกจากกันไม่ได้กับการออกแบบ Dynamic Shield อันเป็นเอกลักษณ...
Nissan ในอินโดนีเซียไม่จำหน่ายรถยนต์ Nissan March city อีกต่อไป ปรากฎว่ารถคันดังกล่าวถูกกำจัดทิ้งไปนานแล้วในอินโดนีเซีย ในบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของ Nissan Indonesia หนึ่งในชาวเน็ตถามเกี่ยว...
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง