อยากทราบว่า Toyota จะเปิดตัว All-new Vios และ Yaris เมื่อไหร่?

ผล บอล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
Vios, Yaris
มาเริ่มกันเลยดีกว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรากำลังพูดถึงหนึ่งในรถยนต์ที่ขายดีที่สุดในภูมิภาคและรถยนต์นั่งที่ขายดีที่สุดในฟิลิปปินส์

เราเพิ่งได้เรียนรู้จากแหล่งข้อมูลของเราในภูมิภาคอาเซียนว่า Toyota กำลังยุ่งอยู่กับการสร้าง Toyota Vios รุ่นใหม่หรือที่เรียกว่า Yaris sedan, Yaris L หรือ Yaris Ativ ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ใดในโลก

ซีดาน 4 ประตูของ Vios กำลังได้รับการพัฒนาควบคู่ไปกับ Toyota Yaris ซึ่งเป็นน้องชายของแฮทช์แบ็ก โปรดทราบว่า Yaris ที่เราได้รับในภูมิภาคนี้แตกต่างจาก Yaris ในส่วนอื่น ๆ ของโลกเช่นญี่ปุ่น นี่คือรูปแบบที่แตกต่างกัน

ขณะนี้การพัฒนา Vios อยู่ระหว่างดำเนินการภายใต้รหัสโครงการ DG7 ข้อมูลเพิ่มเติมมีเพียงบางส่วน แต่เราจะไม่แปลกใจหาก Toyota มุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงความปลอดภัยการประหยัดน้ำมันและความสะดวกสบายโดยรวมของรถ

เมื่อสร้างเสร็จแล้วเราได้รับแจ้งว่ารหัสสำหรับ Vios จะเป็น D92A และจะแทนที่ Vios XP150 รุ่นที่สาม

วีออสปรากฏตัวครั้งแรกในปี 2545 ในฐานะรุ่นแรก (XP40) และเป็นการนำเข้า CBU สู่ตลาดฟิลิปปินส์ รุ่นที่สองของ Vios (XP90) เป็น Toyota Belta ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในญี่ปุ่นในปี 2548 แต่ได้รับการเผยแพร่ทั่วโลกในไม่กี่ปีต่อมาในปี 2550 รถรุ่นนั้นสร้างขึ้นที่โรงงาน Toyota Motor Philippines ในฐานะ CKD

รุ่นที่สามเปิดตัวในปี 2013 ด้วยรูปลักษณ์ใหม่และเครื่องยนต์ใหม่ มีความสับสนเล็กน้อยเกี่ยวกับรุ่นเจนเนอเรชั่นที่สามเนื่องจากโตโยต้าใช้การปรับโฉมวีออสในปี 2018 อย่างครอบคลุมมากจนอาจเข้าใจผิดว่าเป็นรุ่นใหม่ ในความเป็นจริงทั้ง Vios 2013-2018 และ Vios ปลายปี 2018 นั้นมีกลไกเหมือนกันเพียงแค่ได้รับการปรับปรุงและปรับปรุงใหม่ อย่างมีประสิทธิภาพมันเป็นรุ่น 3.5

สำหรับเวลาสำหรับรุ่นที่สี่เต็มรูปแบบแหล่งข่าวของเรากล่าวว่าวีออสใหม่ทั้งหมดจะเปิดตัวทั่วโลกในเดือนสิงหาคม 2565 ในขณะที่ยาริสแฮทช์แบ็ก 5 ประตูจะตามมาในอีกหนึ่งปีในปี 2566

เรายังคงรอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีออสรุ่นต่อไปเช่นว่าจะมีเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบหรืออาจเป็นรุ่นไฮบริดเนื่องจากโตโยต้ากำลังขยายข้อเสนอไฮบริดอย่างรวดเร็ว เมื่อเรารู้แล้วคุณจะรู้
ปลั๊กอินไฮบริดรุ่นกำลังได้รับการพัฒนาโดยผู้ผลิตรถยนต์ญี่ปุ่น รถยนต์ไฮบริดที่ถูกที่สุดในบราซิลนับตั้งแต่เปิดตัว Toyota Corolla อาจจะได้รับเวอร์ชันไฮบริดปลั๊กอิน (ชาร์จใหม่ได้) ในไม่ช้า ตามเว็บไซต...
ในฐานะคนที่คลั่งไคล้รถเราชอบที่จะดื่มด่ำกับการเลือกซื้อกระจกรถยนต์สักหน่อย คุณรู้หรือไม่ว่าการดูโฆษณาออนไลน์โดยหวังว่าจะเพิ่มรถในฝันให้กับโรงรถในจินตนาการของคุณ บางครั้งคุณเจอข้อตกลงที่ฟังดูดีเก...
Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) เตรียมเปิดตัว Mitsubishi Xpander ที่มาเลเซียที่นี่ บริษัท ได้ล้อเลียนการมาถึงของโมเดลตั้งแต่เดือนสิงหาคมรวมถึงตัวอย่างที่ Mid Valley Megamall แต่คุณทราบหรือไม่ว่...
Ford Australia จะเริ่มการเปิดตัว Escape’s รุ่นใหม่ในเดือนหน้าด้วยราคาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในขณะที่ "โต๊ะทำงาน" แบบเสมือนจะวางจำหน่ายสำหรับ SUV ขนาดกลาง ราคาของ Escape ก่อนค่าใช้จ่ายบนท้องถนนแ...
ในฐานะที่เป็น Honda City 2020 โฉมใหม่ทั้งหมดในไฟแก็ซคู่แข่งที่มีอายุยืนยาวอีกรายก็พร้อมที่จะต่อสู้กลับใช่แล้ว Toyota Vios ปี 2020 ที่ปรับโฉมใหม่กำลังมาถึงแล้ว! ก่อนที่เราจะดำดิ่งลึกลงไปในการปรับ...
Honda City เจนเนอเรชั่นใหม่มีแนวโน้มที่จะมีรุ่นใหม่พร้อมกับราคาที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นราคาที่คาดว่าจะเกิน Vios หรือ Accent ตามที่ปรึกษาด้านการขาย Honda City เจนเนอเรชั่นใหม่จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือน...
อีซูซุกล่าวว่าสามารถบรรลุมาตรฐานการปล่อยมลพิษใหม่ได้โดยไม่ต้องใช้สารเติมแต่งใด ๆ เนื่องจากระบบการจัดการเครื่องยนต์ช่วยให้มั่นใจได้ว่าส่วนผสมของเชื้อเพลิงอากาศจะถูกควบคุมเพื่อลดการก่อตัวของ NOx ก่อน...
Accord ปี 2021 ได้รับการอัปเดตรูปแบบและเทคโนโลยีพร้อมกับการอัปเกรดเป็นระบบส่งกำลังแบบไฮบริด และมันก็ลดเกียร์ธรรมดาลงอย่างเป็นทางการ Honda Accord ปี 2021 ได้รับการอัปเดตด้านภาพเล็กน้อยรวมถึงกระ...
นิสสันมอเตอร์ประเทศไทยกำลังรับสมัครงานสำหรับพนักงานสายการประกอบ Nissan Almera และ Nissan Kicks ในปี 2020 ใหม่ล่าสุด Nissan จำเป็นต้องรวมพนักงานประมาณ 2,000 คนที่ได้รับคัดเลือกเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่สำนั...
ดังที่เราได้กล่าวไปหลายครั้ง D-Max และ BT-50 ใหม่เป็นรถคันเดียวกัน โลหะซึ่งเป็นองค์ประกอบของการออกแบบนั้นแตกต่างกันไป แต่นั่นไม่สำคัญว่าคุณจะขับรถ 4 ล้อในระยะต่ำ สิ่งที่สำคัญคือสิ่งที่อยู่ข้างใต้: ...
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง