นิสสันไม่มีขายในเดือนมีนาคม

ผล บอล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
Nissan ในอินโดนีเซียไม่จำหน่ายรถยนต์ Nissan March city อีกต่อไป ปรากฎว่ารถคันดังกล่าวถูกกำจัดทิ้งไปนานแล้วในอินโดนีเซีย ในบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของ Nissan Indonesia หนึ่งในชาวเน็ตถามเกี่ยวกับ Nissan March บัญชีอย่างเป็นทางการตอบว่า Nissan March เลิกผลิตแล้ว
Nissan ในอินโดนีเซียไม่จำหน่ายรถยนต์ Nissan March city อีกต่อไป ปรากฎว่ารถคันดังกล่าวถูกกำจัดทิ้งไปนานแล้วในอินโดนีเซีย
ในบัญชี Instagram อย่างเป็นทางการของ Nissan Indonesia หนึ่งในชาวเน็ตถามเกี่ยวกับ Nissan March บัญชีอย่างเป็นทางการตอบว่า Nissan March เลิกผลิตแล้ว
"ขออภัยในเวลานี้ (Nissan March) ถูกยกเลิกแล้ว Nissan Lovers" เขียนบัญชีอินสตาแกรมของ Nissan Indonesia
ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายสื่อสาร Nissan Indonesia, Hana Maharani ก็ยืนยันเช่นกัน "เป็นเวลานานแล้ว (ไม่ได้ผลิต Nissan March)" Hana กล่าวกับ detikcom
ในด้านยอดขาย Nissan March ไม่ได้มีตัวเลขยอดขายมากมายในปีที่ผ่านมา อ้างข้อมูลจากสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์อินโดนีเซีย (Gaikindo) ในปี 2019 Nissan ส่งเพียง 202 คันเท่านั้น Nissan March คันสุดท้ายวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2019 แม้จะมีเพียง 4 คันเท่านั้น
ในขณะเดียวกันในข้อมูล Gaikindo ปี 2020 ไม่มีการจดทะเบียนชื่อ Nissan March อีกต่อไป อย่างไรก็ตามในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Nissan Indonesia ยังมี Nissan March ซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่ 185,800,000 รูเปียห์
“ อาจจะยังมีสต็อกอยู่ที่ตัวแทนจำหน่ายเพราะมันยังอยู่บนเว็บไซต์” ฮานากล่าว
ตอนนี้ Nissan Indonesia ใช้เฉพาะ MPV กับประเภท SUV เท่านั้น ในส่วนของ MPV Nissan เสนอ Nissan Livina และ Nissan Serena
ในขณะเดียวกันในกลุ่ม SUV Nissan อาศัย Nissan X-Trail และ Nissan Terra(Nissan Terra รีวิว) ล่าสุด Nissan เปิดตัวรถอีโคคาร์ Kicks e-Power นอกจากนี้นิสสันยังจำหน่าย Nissan Navara กระบะห้องโดยสารคู่
Nissan หยุดทำกิจกรรมที่โรงงานผลิตรถยนต์ในอินโดนีเซียแล้ว นับตั้งแต่ยุติการผลิตที่โรงงานของ Nissan ในอินโดนีเซีย Nissan ก็เลิกผลิตรถยนต์ยี่ห้อ Datsun ถึงกระนั้น Nissan ก็ย้ำว่ายังคงมีอยู่ในอินโดนีเซีย การขายรถยนต์และบริการหลังการขายยังคงอยู่ในอินโดนีเซีย
หลังจากการเติบโตของยอดขายของ Perodua ในเดือนตุลาคม UMW ก็อยู่ในอีกม้วนกับกลุ่มยานยนต์อื่น ๆ UMW Toyota (UMWT) มียอดขายที่เป็นบวกในเดือนเดียวกัน ตามแถลงการณ์ระบุว่า UMWT มียอดขาย 6,468 หน่วยในเดื...
UMW Toyota Motor Sdn Bhd (UMWT) ผู้จัดจำหน่ายรถยนต์โตโยต้าและเลกซัสในมาเลเซียประกาศแคมเปญบริการพิเศษ (SSC) เพื่อเปลี่ยนปั๊มเชื้อเพลิงในรถยนต์บางรุ่นของ Toyota และ Lexus SSC นี้เป็นการขยายแคมเปญก่อน...
เมื่อสองสามสัปดาห์ก่อนเราได้แจ้งข่าวว่า Toyota Vios 2020 ปรับโฉมใหม่กำลังจะมาในเดือนธันวาคมและด้วยรุ่น Gazoo Racing (GR) ที่เร็วขึ้น ตอนนี้โตโยต้าได้กำหนดจุดระเบิดอีกครั้งด้วยการล้อเลียน Toyota Yar...
MU-X SUV ใหม่ได้รับการเปิดเผยในประเทศไทยซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแบรนด์ทั่วโลก อินเดียยังคงเปิดตัวอยู่บ้าง Isuzu MU-X ใหม่ได้รับการเปิดเผยในประเทศไทยซึ่งจะเริ่มจำหน่ายในช่วงแรกพร้อม...
เป็นเวลานานมาแล้วนับตั้งแต่ KL International Motor Show (KLIMS) 2018 - แต่ Hyundai Kona คู่แข่งจากเกาหลีจะเปิดตัว Proton X50 ในวันพรุ่งนี้ เรารู้อะไรเกี่ยวกับ Kona บ้าง? เราได้จัดทำแผนภูมิเกี...
Hyundai Elantra เป็นตัวเลือกสนามซ้ายที่ดีหากคุณกำลังมองหาซีดาน C-segment อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจที่จะได้รับโชคที่ยากลำบากใหม่เอี่ยมเพราะดูเหมือนว่าโมเดลนี้จะถูกทิ้งจากตลาดมาเลเซีย การตรวจสอบอย่าง...
Isuzu เปิดตัว MU-X รุ่นต่อไปในประเทศไทย MU-X ใหม่ยาวกว่ากว้างและสูงกว่ารุ่นขาออก มีขนาดยาว 4,850 มม. กว้าง 1,870 มม. สูง 1,875 มม. ฐานล้อ 2,855 มม. SUV มีระยะห่างจากพื้น 235 มม. MU-X ใหม่ได้ร...
MG เพิ่งเปิดตัว Proton X70 รุ่นปลั๊กอินไฮบริดของคู่แข่งอย่าง MG HS PHEV ในประเทศไทยเมื่อวานนี้ ในระหว่างงานแถลงข่าวเปิดตัวดูเหมือนว่าผู้ผลิตรถยนต์สัญชาติอังกฤษ - จีนได้เลือกเพื่อนบ้านทางตอนเหนือของ...
สัปดาห์ที่แล้วเราได้เห็นตัวอย่างของ 2020 Mitsubishi Xpander และในขณะที่คุณสามารถเริ่มจองรถ SUV 7 ที่นั่งราคาประหยัดรุ่นล่าสุด (ไม่ใช่ MPV) ราคาจะต้องรอ ในทางกลับกันมิตซูบิชิมอเตอร์สมาเลเซีย (MMM...
แนวโน้มยอดขายรถยนต์ในอินโดนีเซียในช่วงเดือนกันยายน 2020 เพิ่มขึ้น จากข้อมูลของสมาคมอุตสาหกรรมยานยนต์แห่งอินโดนีเซีย (GAIKINDO) ในช่วงเดือนกันยายน 2020 การจัดส่งสินค้าจากโรงงานไปยังตัวแทนจำหน่ายเ...
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง