จบ...ที่ไม่มีคำว่าจบ

line tvLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
#ดีเจมะตูม แง้มถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ซัน-ต้นหอม ไม่เหมือนเดิมแล้ว เผยด้วยความที่ตนสนิทกับต้นหอม รู้ทุกเรื่อง 100% แต่ก็ไม่รู้จะพูดยังไง พูดอะไรได้บ้าง เพราะเป็นเรื่องของคนสองคน ในฐานะ #ทีมต้นหอม ก็ได้แต่ให้กำลังใจ โชคดีที่เขาเป็นคนเข้มแข็งในระดับหนึ่งบวกกับมีน้องปกป้องเป็นกำลังใจ ส่วนซันไม่ได้มาปรึกษาอะไร เพราะเขารู้ว่าเราสนิทกับพี่ต้นหอม จะมาปรึกษาทำไม ถูกแมะ? เจอกันตามงานก็ทักๆ ยิ้มๆ ก็ยังมองซันเป็นน้องคนหนึ่ง ส่วนเรื่องที่ว่า 2 คนนี้เขาเลิกกันนานแค่ไหนแล้ว มะตูม ตอบว่า...

Line TV : เมื่อดูย้อนหลังกลายเป็นคำค้นหาสุดฮิต

ทุกวันนี้คงไม่มีใครกลัวว่าจะพลาดรายการโปรดที่ติดตามดูผ่านหน้าจอโทรทัศน์กันอีกแล้ว เพราะไลน์ทีวีได้เชื่อมต่อเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัย ว่างตอนไหนก็สามารถเข้าไปค้นหาเพื่อดูย้อนหลังได้เมื่อมีสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตอยู่ในมือ ทำให้โลกออนไลน์ไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะวัยรุ่นอีกต่อไป หากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตคือเครื่องมือที่พ่อแม่มีไว้เพื่อติดต่อลูก ปู่ย่าตายายมีไว้เพื่อพูดคุยกับหลาน และยังได้รับรู้สารทุกข์สุขดิบของเพื่อนพ้องน้องพี่ผ่านภาพและเสียง 

แน่นอนว่าเมื่อช่องทางออนไลน์เข้าถึงง่ายและไม่ยุ่งยากก็จะได้รับความบันเทิงได้ง่ายขึ้นด้วยเช่นกัน สังเกตง่ายๆ ว่าไลน์มีฟีเจอร์ใหม่ออกมามากมายให้เลือกใช้ ซึ่ง linetv ก็คือฟีเจอร์หนึ่งที่ประสบความสำเร็จในการจับมือเป็นพันธมิตรกับยักษ์ใหญ่แห่งวงการบันเทิง ที่ทำให้กลุ่มคนดูย้ายมาอยู่บนสื่อออนไลน์มากขึ้น ทว่าก็ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจแต่อย่างใด…

Line ถือเป็นแบรนด์ที่แข็งแกร่งมากในประเทศไทย นับตั้งแต่ 7 ปีที่แล้วที่เข้ามาตีตลาดเพื่อให้บริการในบ้านเรา ต้องยอมรับว่าเป็นการเติบโตแบบก้าวกระโดด สามารถวัดได้จากฐานผู้ใช้ที่ปัจจุบันในประเทศไทยมีมากกว่า 42 ล้านราย ซึ่งการสร้างแพลตฟอร์มออนไลน์ขึ้นมาเพื่อเชิญชวนให้ผู้บริโภคเข้ามาเป็น user loyalty นั้นถือว่ามาถูกทางสำหรับการโฟกัสไปที่กลุ่มเป้าหมาย โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ติดทีวีแต่ยังไม่มีเวลาดูในเวลานั้น

ไลน์ทีวี หรือ Line TV คือแอปพลิเคชั่นที่ให้บริการวีดิทัศน์ตามคำขอ โดยไม่เสียค่าสมัครสมาชิกรายเดือนหรือรายปี ทำให้ผู้บริโภคที่เคยเหนียวแน่นกับสื่อออฟไลน์อย่างโทรทัศน์หรือนิตยสารเปลี่ยนใจเข้าสู่โลกออนไลน์ เพื่อค้นหาคำว่าดูย้อนหลังได้ไม่ยาก ซึ่งกลายเป็นคำฮิตที่ถูกเสิร์ชหามากที่สุด เพราะการรวมสื่อออฟไลน์มาอยู่บนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเครื่องเดียวคือความสะดวกที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต เห็นชัดว่าไลน์ไม่ได้มองแค่ว่ากลุ่มเป้าหมายของเขาเป็นใคร แต่กลับลงลึกไปอีกว่าผู้บริโภคใช้ชีวิตแบบไหน ผู้บริโภคต้องการอะไร แล้วไลน์จะสร้างคุณค่าและประสบการณ์อะไรให้ผู้บริโภคได้บ้าง พูดง่ายๆ ก็คือการฟังเสียงผู้บริโภคของไลน์นั่นเองที่ทำให้ลายทีวีเกิดขึ้นและติดลมบนไม่ยากนัก

การเกิดขึ้นของไลน์ทีวีทำให้ความยิ่งใหญ่ของช่วง prime-time ที่เคยอลังการบนสื่อทีวีตัวเล็กลง ถ้าจำกันได้เมื่อละครฮิตที่คนทั้งประเทศต้องดู ก่อนเวลาถ่ายทอดจะเห็นปรากฎการณ์ท้องถนนว่างโล่ง ห้างแทบร้างคน เพราะใครที่พลาดไม่ได้ดูจะถูกหมายหัวว่าคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง ต้องไปนั่งเฝ้ารอหน้าจอโทรทัศน์ แต่ทุกวันนี้ไลน์ทีวีได้ตัดข้อจำกัดเรื่องเวลาออกไป ใครคนไหนพลาดเรื่องโปรดในดวงใจไปสักตอนก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่อีกต่อไปแล้ว แค่มี linetv ในสมาร์ทโฟน แถมดีไม่ดีเผลอๆ วิดีโอย้อนหลังถูกอัพโหลดขึ้นตามหลังจบจากโทรทัศน์ที่ถ่ายทอดไปเพียงไม่กี่ชั่วโมงแล้วก็ได้
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง