เครื่องพิมพ์คืออะไร? คุณควรซื้อเครื่องพิมพ์ใดสำหรับบ้านหรือที่ทำงานของคุณ แล้วเครื่องพิมพ์แบบไหนดีกว่าเลเซอร์หรืออิงค์เจ็ท?

ผล บอล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก

เมื่อเวลาผ่านไปเจ้าของคอมพิวเตอร์ที่อยู่กับที่หรือแล็ปท็อปทุกคนมีความคิดที่จะซื้อเครื่องพิมพ์สแกนเนอร์เครื่องอื่นและอาจจะเป็น MFP (อุปกรณ์มัลติฟังก์ชั่นที่รวมเครื่องพิมพ์กล่องเงินและสแกนเนอร์) ท้ายที่สุดแล้วเด็กนักเรียนและนักเรียนต้องพิมพ์เรียงความเอกสารภาคเรียนอยู่เสมอ แต่คนวัยทำงานยังต้องการเครื่องพิมพ์พิมพ์แผนการสอนใบเสร็จรับเงินหรือธนาณัติ แต่ก็ยังมีคนที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเนื่องจากการถ่ายภาพยังไม่เพียงพอคุณต้องพิมพ์ด้วย!วันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องพิมพ์คืออะไร? เลือกเครื่องพิมพ์สำหรับบ้านอย่างไรให้ตรงตามความต้องการของคุณ เครื่องพิมพ์ตัวไหนดีกว่าที่จะซื้อ: ตัวเลือกราคาแพงหรืองบประมาณมียี่ห้อหรือไม่รู้จักซึ่งจะดีกว่าถ้าซื้อเครื่องพิมพ์สีหรือติดตั้ง CISS ในภายหลัง (ระบบจ่ายหมึกต่อเนื่อง) และในที่สุดเราจะพบว่าเครื่องพิมพ์ใดดีกว่ากัน: เลเซอร์หรืออิงค์เจ็ทพูดคุยถึงข้อดีและข้อเสียและให้คำตัดสิน ที่ https://kstech.com.ua/ คุณสามารถอ่านบทวิจารณ์ของเครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดและอื่น ๆเครื่องพิมพ์คืออะไรและมีไว้ทำอะไร?


เครื่องพิมพ์คืออะไร? นี่คืออุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ (เช่นไม่ได้อยู่ในหน่วยระบบพีซี) ซึ่งออกแบบมาเพื่อพิมพ์ภาพประกอบข้อความภาพถ่ายบนกระดาษจากแบบฟอร์มอิเล็กทรอนิกส์ กระบวนการถ่ายโอนข้อมูลจากพีซีไปยังสื่อทึบ (กระดาษ) เรียกว่าการพิมพ์และเอกสารที่ได้รับโดยตรงคืองานพิมพ์ ลองนึกภาพว่าคุณจำเป็นต้องพิมพ์คำสั่งการร้องเรียนการอุทธรณ์ใบแจ้งหนี้บทคัดย่อและภาพประกอบที่จำเป็นอย่างเร่งด่วน ในสถานการณ์เช่นนี้ชัดเจนว่าเครื่องพิมพ์มีไว้เพื่ออะไร เห็นด้วยเป็นเรื่องที่ไม่พึงประสงค์สำหรับการพิมพ์หนึ่งหน้าเพื่อออกจากบ้านและไปที่ไหนสักแห่งใน 2 ช่วงตึก ดังนั้นหากคุณมีคอมพิวเตอร์อยู่ในบ้านต้องมีเครื่องพิมพ์!การถามคำถาม - วิธีการเลือกเครื่องพิมพ์สำหรับใช้ในบ้านมีคนปรึกษากับเพื่อนคนที่มีที่ปรึกษาในร้านค้าเฉพาะทางและมีคนเปรียบเทียบรุ่นและอ่านบทวิจารณ์บนอินเทอร์เน็ต เครื่องพิมพ์คือดอทเมทริกซ์เลเซอร์อิงค์เจ็ทและการระเหิด (ความร้อน) ค่าใช้จ่ายความเร็วในการพิมพ์ขนาดและสีต่างกัน (เช่นเครื่องพิมพ์จะพิมพ์เป็นสีดำ (ขาวดำ) หรือหลายสีเท่านั้น) เครื่องพิมพ์ใดดีกว่าที่จะซื้อควรได้รับการพิจารณาจากคุณเท่านั้น ท้ายที่สุดหากในร้านขายคอมพิวเตอร์พวกเขาบอกคุณเกี่ยวกับรุ่นใด ๆ คุณก็ซื้อมันและต่อมาปรากฎว่าคุณต้องการเครื่องพิมพ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงมันจะไม่น่าพอใจเท่าไหร่ สมมติว่าคุณขายเครื่องพิมพ์ภาพอิงค์เจ็ท Epson Stylus Photo R2000 ราคาแพงดี. ข่าวร้ายก็คือคุณไม่ได้ถ่ายภาพ แต่คุณต้องการเครื่องพิมพ์เลเซอร์ธรรมดา ๆ เช่น HP LaserJet P2035 เนื่องจากคุณพิมพ์เดือนละครั้งและถึงครึ่งหน้าคุณควรเลือกเครื่องพิมพ์แบบใด ก่อนอื่นคุณต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการจุดประสงค์ใด หากคุณเป็นเด็กนักเรียนหรือนักศึกษาและพิมพ์เอกสารเป็นจำนวนมากคุณควรซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์หรืออิงค์เจ็ท ควรสังเกตว่าคุณสามารถใช้เครื่องพิมพ์เลเซอร์ได้เป็นครั้งคราว แต่ในเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทหมึกจะแห้งจากการใช้งานเป็นเวลานาน หากคุณมีส่วนร่วมหรือตัดสินใจที่จะพิมพ์ภาพถ่ายแน่นอนคุณควรซื้อเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทการพิมพ์ด้วยตลับหมึกแท้มีราคาค่อนข้างแพงดังนั้นผู้เชี่ยวชาญจึงแนะนำให้ติดตั้ง CISSแต่ที่นี่อีกครั้งคำถามเกี่ยวกับหมึกเกิดขึ้นเมื่อติดตั้ง CISS ขอแนะนำให้พิมพ์หน้าทดสอบของเครื่องพิมพ์สัปดาห์ละครั้งเว้นแต่คุณจะไม่ได้พิมพ์อย่างอื่นในสัปดาห์นี้CISS คืออะไรและมีข้อดีอย่างไร?


ฉันต้องการพูดคุยในรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CISS ระบบจ่ายหมึกต่อเนื่องแทนที่ตลับหมึกได้สำเร็จทำให้เครื่องพิมพ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น หมึกจะถูกป้อนโดยอัตโนมัติผ่านท่อพิเศษซึ่งส่งผลในเชิงบวกต่อคุณภาพการพิมพ์และช่วยคุณประหยัดเงิน ในการทำงานกับ CISS คุณต้องซื้อสีตรงเวลาซึ่งถูกกว่าการซื้อตลับหมึกใหม่มากและเทสีลงในภาชนะพิเศษ คุณสามารถติดตั้งและเติม CISS ได้ด้วยตัวเอง แต่ฉันขอแนะนำให้เชิญผู้เชี่ยวชาญมาเป็นคู่แรก ควรสังเกตว่า CISS ไม่สามารถทำงานร่วมกับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททั้งหมดได้เนื่องจากผู้ผลิตขายตลับหมึกแท้ราคาแพงให้ผลกำไรมากกว่าตลับเป็นกล่องพลาสติกพิเศษ เก็บหมึก (สำหรับเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท) หรือผง (สำหรับเครื่องพิมพ์เลเซอร์) ผู้ผลิตปล่อยตลับหมึกให้พอดีกับเครื่องพิมพ์เฉพาะรุ่นเท่านั้น หมวดหมู่ราคาค่อนข้างกว้างขวางและขึ้นอยู่กับการทำงานขนาดความจุของวัสดุสิ้นเปลืองเครื่องพิมพ์ดอทเมทริกซ์มีเสียงดังเกินไปและความเร็วในการพิมพ์ช้ากว่าเครื่องพิมพ์เลเซอร์และอิงค์เจ็ทมากแน่นอนว่าในขณะนี้มีรุ่นใหม่ที่เร็วและเงียบกว่า แต่มีราคาแพงเกินสมควร ส่วนใหญ่จะใช้ในธนาคารรัฐบาลและสถาบันการศึกษาเครื่องพิมพ์ Dye-sublimation ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการพิมพ์บนดีวีดีซีดีและบัตรพลาสติกแม้ว่าเครื่องพิมพ์ความร้อนจะพิมพ์ภาพได้ดีกว่า แต่ก็ไม่ค่อยใช้สำหรับการพิมพ์ที่บ้านเนื่องจากวัสดุสิ้นเปลืองมีราคาแพงเกินไปนอกจากนี้เครื่องพิมพ์ดังกล่าวยังใช้ในการพิมพ์ภาพบนเสื้อยืดแก้ว ฯลฯข้อเสียอีกประการหนึ่งของเครื่องพิมพ์ดังกล่าวคือการส่งออกภาพถ่ายที่ช้ามากภาพถ่ายขนาด 10 x 15 ซม. จะถูกพิมพ์ออกมาประมาณ 3 นาที แต่ข้อดีคือภาพที่คงทนเนื่องจากชั้นป้องกันที่ป้องกันการระเหยของหมึกEpson Stylus Photo 1410, Epson Stylus Photo P50, Sony DPP-FP55, Canon SELPHY CP730, Xerox ColorQube 8570N, Canon Selphy CP800 และ Epson Stylus S22, Epson Stylus Office T1100 รุ่นได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเหมาะสมที่สุดทั้งในด้านราคาและคุณภาพเลือกเครื่องพิมพ์สำหรับบ้านอย่างไร? แบบไหนดีกว่ากัน?


เครื่องพิมพ์ใดดีที่สุดสำหรับบ้าน? ควรเป็นเครื่องพิมพ์ราคาประหยัดคุณภาพสูงราคาประหยัดที่ไม่ใช้พื้นที่มากนัก ฉันคิดว่าคุณจะยอมรับว่าด้วยคุณสมบัติเชิงบวกทั้งหมด (การพิมพ์สองด้านคุณภาพสูงจำนวนแผ่นพิมพ์ต่อเดือนมากกว่า 100,000 แผ่นและความสามารถในการพิมพ์ในรูปแบบ A3) เครื่องพิมพ์ HP LaserJet 5200DTN สำหรับสำนักงานขนาด 140 ซม. x 1 เมตรและน้ำหนักมากกว่า 50 กก. คุณยังไม่ต้องการมัน สำหรับบ้านคุณจำเป็นต้องซื้อเครื่องพิมพ์คุณภาพสูงเรียบง่ายและราคาไม่แพง เฉพาะเครื่องพิมพ์เลเซอร์เท่านั้นที่เป็นไปตามข้อกำหนดเหล่านี้ เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมีราคาถูกกว่ามาก แต่นี่คือสิ่งที่จับได้ว่ามีราคาแพงเกินไปในการใช้งานเลเซอร์ปริ้นเตอร์.


เครื่องพิมพ์เลเซอร์คืออะไร? นี่คือเครื่องพิมพ์ประเภทหนึ่งที่ช่วยให้คุณสามารถผลิตงานพิมพ์คุณภาพสูงบนกระดาษธรรมดาได้อย่างรวดเร็ว ลายพิมพ์ข้อความและกราฟิกทนต่อการซีดจางรอยขีดข่วนและความชื้น คุณภาพของภาพดังกล่าวสูง หลักการพื้นฐานของการทำงานคือกระบวนการสแกนด้วยเลเซอร์จากนั้นจึงทำการประยุกต์ใช้และถ่ายโอนผงหมึกจากนั้นจึงทำการแก้ไขวิธีการเลือกเครื่องพิมพ์เลเซอร์เพื่อให้สนุกกับการพิมพ์ในภายหลังและไม่ดุตัวเอง (สำหรับการซื้อ) ที่ปรึกษา (สำหรับคำแนะนำ) เพื่อน (สำหรับความช่วยเหลือในการเลือก) การเลือกผู้ผลิต (แบรนด์) เมื่อคุณซื้อเครื่องพิมพ์คุณไม่เพียง แต่จ่ายเงินสำหรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังต้องจ่ายเงินให้กับแบรนด์อีกด้วย และนี่เป็นเรื่องจริงเนื่องจากเป็นสินค้าที่มีตราสินค้าที่มีระบบการบริการที่ดีเยี่ยม ความพร้อมในการเปลี่ยนชิ้นส่วนเดิมและชิ้นส่วนที่เข้ากันได้วัสดุสิ้นเปลืองมีค่าสำหรับคุณที่จะจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับแบรนด์ ในความคิดของฉันสิ่งที่ดีที่สุดคือ HP, Canon, Xerox, Samsungต่อไปคือการเลือกรุ่นเครื่องพิมพ์ ขั้นแรกให้ตัดสินใจเกี่ยวกับการโหลดรายเดือนนั่นคือจำนวนหน้าที่คุณจะพิมพ์ในแต่ละเดือน โปรดทราบว่าหากปริมาณการพิมพ์ที่แนะนำคือ 6,500 หน้าต่อเดือนเครื่องพิมพ์ของคุณจะทำงานได้ไม่เกินระยะเวลาที่กำหนด (เนื่องจากจะเกินปริมาณการพิมพ์) กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าคุณต้องการพิมพ์ 5,000 พันหน้าต่อเดือนให้ซื้อเครื่องพิมพ์ที่มีปริมาณการพิมพ์ที่แนะนำ 6500-7000 พันหน้าชุดเครื่องพิมพ์ทั้งหมดขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ: พิมพ์สองหน้า (การพิมพ์สองหน้าถาดและหน่วยความจำเพิ่มเติมอุปกรณ์ตกแต่งและฮาร์ดไดรฟ์ในตัว)เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องค้นหาก่อนซื้อเครื่องพิมพ์หากคุณสามารถเติมหมึกได้ผู้ผลิตบางรายจะใส่ชิปลงบนตลับหมึกเพื่อป้องกันการเติมน้ำมันและบังคับให้ผู้บริโภคซื้อตลับหมึกใหม่เครื่องพิมพ์เจ็ท


ตอนนี้เราจะตอบคำถามว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทคืออะไร นี่คืออุปกรณ์ต่อพ่วงที่ออกแบบมาเพื่อพิมพ์เอกสารไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงภาพถ่ายโครงร่างสีแผนภูมิ ภาพบนกระดาษพิเศษประกอบขึ้นจากจุดเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทใช้เมทริกซ์ที่พิมพ์ด้วยสีย้อมเหลว เพื่อลดต้นทุนในการพิมพ์และปรับปรุงคุณลักษณะของเครื่องพิมพ์จึงใช้ CISSเครื่องพิมพ์เลเซอร์หรืออิงค์เจ็ทแบบไหนดีกว่ากัน?


ตอนนี้เราจะมาดูกันว่าเครื่องพิมพ์ไหนดีกว่าเลเซอร์หรืออิงค์เจ็ท? ดังที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นหลายคนคิดว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับใช้ในบ้านราคาถูกกว่าเลเซอร์ 2-3 เท่าและง่ายต่อการเติมหมึกและราคาไม่แพง แต่ลองดูคำพูดนี้จากอีกด้านหนึ่ง เนื่องจากมักจะซื้อเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทสำหรับการพิมพ์หลายสีคุณจึงสามารถเติมหมึกได้ 1-2 ครั้งจากนั้นคุณต้องซื้อตลับหมึกแท้ใหม่ซึ่งมีค่าใช้จ่ายเหมือนเครื่องพิมพ์ใหม่ เครื่องพิมพ์เลเซอร์มีราคาแพงกว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีราคาถูกกว่ามากในการดูแลรักษาเนื่องจากผงหมึกมีราคาอยู่ระหว่าง 2-7 เหรียญและคุณสามารถเติมได้เอง ในแง่ของความเร็วในการพิมพ์เครื่องพิมพ์เลเซอร์นั้นเหนือกว่าเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทมากสำหรับการเปรียบเทียบ 17 หน้าต่อนาทีสำหรับเลเซอร์และ 7-9 สำหรับอิงค์เจ็ท ในขณะเดียวกันเลเซอร์ก็ส่งเสียงรบกวนน้อยลงไม่ต้องกังวลเรื่องหมึกแห้งผงหมึกในตลับหมึกสามารถเก็บไว้ได้นานถึงหนึ่งปี ในเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทคุณจะต้องส่งหน้าทดสอบเพื่อพิมพ์หรือทำความสะอาดหัวพิมพ์อย่างต่อเนื่อง (เมื่อติดตั้ง CISS คุณจะต้องทำความสะอาดหัวฉีด)คุณภาพการพิมพ์จะเหมือนกันสำหรับเครื่องพิมพ์ทั้งสองเครื่อง แต่พึงระลึกไว้ว่าการพิมพ์คุณภาพสูงบนเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทจะทำได้ก็ต่อเมื่อใช้กระดาษที่มีการเคลือบพิเศษลวดลายตามปกติหรือขอบของตัวอักษร "ขนดก" นอกจากนี้โปรดทราบว่างานพิมพ์อิงค์เจ็ทมีแนวโน้มที่จะซีดจางรอยเปื้อนและน้ำในการป้องกันเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทฉันอยากจะบอกว่ามันเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าเลเซอร์เนื่องจากโอโซนจะถูกปล่อยออกมาเมื่อพิมพ์บนเครื่องพิมพ์เลเซอร์ข้อดีและข้อเสียของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและเครื่องพิมพ์สีฟ้า
ข้อดีข้อเสียของเครื่องพิมพ์เลเซอร์ขาวดำ:ข้อดี: ความเร็วในการพิมพ์สูงวัสดุสิ้นเปลืองต้นทุนต่ำเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพิมพ์ข้อความจำนวนมากและน้อยซึ่งออกแบบมาสำหรับการพิมพ์จำนวนมาก
ลบ: ไม่เหมาะสำหรับการพิมพ์ภาพภาพถ่าย
ข้อดีข้อเสียของเครื่องพิมพ์เลเซอร์สี:บวก: การพิมพ์ความเร็วสูงการพิมพ์ภาพโทนสี
ข้อเสีย: ราคาสูงไม่เหมาะสำหรับการพิมพ์ภาพถ่ายมีองค์ประกอบที่ใช้พลังงานสูง
ข้อดีข้อเสียของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท:บวก: ราคาถูกในรูปแบบที่ทันสมัย ​​(และเป็นผลให้รุ่นที่มีราคาแพงกว่า) ความเร็วในการพิมพ์สูงการพิมพ์สีที่ยอดเยี่ยมราคาชุดตลับหมึกต่ำ
ลบ: ต้นทุนต่อการพิมพ์สูงการเปลี่ยนตลับหมึกอย่างเข้มข้นหากไม่ใช้หมึกจะแห้ง
เครื่องพิมพ์เลเซอร์รุ่นต่อไปนี้: HP LaserJet Pro 400 M451dn, Lexmark T650n, Xerox Phaser 4600N, Canon LBP-7750CDN สมควรได้รับความสนใจจากคุณอย่างไม่ต้องสงสัย เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทตัวไหนดีกว่าสำหรับคุณในการตัดสินใจสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจคือคุณภาพและความเร็วในการพิมพ์ราคาความสะดวกสบายในการใช้งานมีหลายรุ่นที่รวมทั้งหมดข้างต้น: Canon Pixma iP-4200, Epson L-800, Canon Pixma iX-6540, HP OfficeJet Pro K8600dn.ดังนั้นการทัศนศึกษาเพื่อการศึกษากับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์เครื่องหนึ่ง - อุปกรณ์การพิมพ์ - จึงสิ้นสุดลง ฉันหวังว่าตอนนี้คุณสามารถนำทางได้อย่างง่ายดายและไม่สับสนระหว่างเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเมทริกซ์และเลเซอร์และ CISS จะไม่ใช่คำย่อที่เข้าใจยากสำหรับคุณอีกต่อไป โชคดี!

ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง