แมนยูไนเต็ดล่าสุด - ครั้งหนึ่งอดีตผู้ตัดสินชั้นนำของอังกฤษอย่าง มาร์ค แคล็ตเทนเบิร์ก เคยเล่าถึงวีรเวรของ รอย คีน ดังนี้

ข่าว แมน ยู แมนยูล่าสุด แมนยูคลับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนฯยูไนเต็ด รายชื่อผู้เล่น นักเตะแมนยู manchester united thailand facebook ข่าวแมนยู facebookLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
'ครั้งแรกแรกที่เจอกันในปี 2004 ผมก็ยังยิ้มให้ รอย คีน อยู่นะ กระทั่งเขาตวาดใส่เราว่า...เตะมุมโว้ยยย ทั้งๆ ที่ผมก็มั่นใจว่าเป็นลูกตั้งเตะจากประตู แต่เพราะเสียงคำรามของเขามันดังมาก ผมก็เลยให้เป็นลูกเตะมุม เขาทำให้ผมอึ้งแดกไปเลย' นี่คือหนึ่งในตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงรังสีอำมหิตของ 'คีโน่' ที่สามารถข่มขวัญตุลาการสนามให้คล้อยตามความคิดได้ เหมาะกับตำแหน่งกัปตันทีมยอดเยี่ยมตลอดกาลคนหนึ่งของ แมนฯ ยูไนเต็ด แม้บ่อยครั้งที่พี่แกจะทำอะไรไม่เข้าท่า บางครั้งก็ยึดถืออารมณ์ของตัวเองเป็นใหญ่จนไม่คำนึงถึงประโยชน์ส่วนรวม ส่งผลให้ทีมเสียหาย แต่ แมนฯ ยูไนเต็ด ก็จำเป็นต้องมีผู้นำแบบนี้ ไม่ใช่ติ๋มๆ แบบ ดาบิด เด เคอา หรืออายุมากอย่างเดียวอย่าง แอชลี่ย์ ยัง หากมองจากทีมชุดปัจจุบัน พบว่าไม่มีใครใกล้เคียง รอย คีน เลยสักคน ปอล ป๊อกบา ก็ยังไม่ใช่ นอกนั้นก็ยังเด็กเกินไป ส่วนที่พอจะเห็นบุคลิกผู้นำมากที่สุด ณ จุดนี้ ก็คือ แฮร์รี่ แม็กไกวร์ นี่แหละ ทว่าอาจเพราะเพิ่งมาใหม่นี่แหละ...เลยยังไม่ได้รับมอบปลอกแขน
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง