ลิเ

ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
ภาพหาย... ครั้งหนึ่งในการฉลองแชมป์บุนเดสลีกา เยอร์เก้น คล็อปป์ เคยวาร์ปมาแล้ว เขาเล่าว่า " ในการให้สัมภาษณ์บางครั้ง คุณจะเห็นผมไม่ค่อยมีสติ และผมก็จำไม่ค่อยได้เช่นกัน แต่มีครั้งหนึ่ง ผมตื่นขึ้นมา แล้วพบว่าตัวเองอยู่บนรถบรรทุก คนเดียว และจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง ไม่มีใครถามหาโค้ชเลยหรือนี่ พอได้สติ ผมก็เลยปีนลงมาจากรถบรรทุก แล้วพบว่าตัวเองกำลังอยู่ในโกดังโรงงานขนาดใหญ่ จึงรีบเดินออกมาก็เห็นเงาคนอยู่ข้างหน้า เมื่อเห็นดังนั้น เลยรีบเป่าปากเรียกเขา เพราะผมเป่าปากได้ดังอยู่แล้ว เงานั่นก็หยุดลง และหันมาเป็น อากี้ วัตซ์เก้ (ซีอีโอดอร์ทมุนด์) และเราคือ 2 คนสุดท้ายที่เหลือรอด " อากี้ เสริมว่า "คล็อปป์ชวนผมให้ออกจากที่นี่กันเถอะ เราเลยวัดดวงเดินออกไป เดินไปเรื่อยๆจนกว่าจะมีคนผ่านมา ซึ่งมันไม่ง่ายเลยเพราะปิดเมืองฉลองกัน แต่พอผ่านไปสัก 10 นาที ก็มีรถผ่านมา เราเลยรอดตาย" คล็อปป์ปิดท้ายว่า " อากี้ เจอรถเบนซ์เก่าๆคนหนึ่ง คนขับเป็นชาวตุรกี อากี้ขอร้องให้เขาช่วยไปส่งที่อิตาเลียนหน่อย แต่คนขับยึกยัก อากี้เลยยื่นให้เขา 200 ยูโร ทุกอย่างจบ อากี้ นั่งหน้า ผมนั่งหลัง แม่งโคตรเมาเลยและเหนื่อยมากด้วย นั่งๆไปก็ได้ยินเสียง กุ๊กๆๆๆ ผมนึกว่าฝันไป เสียงอะไรวะ เพิ่งมารู้ตอนหลังว่ากระโปรงหลังเต็มไปด้วยไก่ทั้งนั้น เราขับรถผ่านทางที่ถูกปิดมากมาย แต่พออากี้ลดกระจกลง และคนเห็นว่าเป็นอากี้ พวกเราก็ผ่านสบายๆ ผมจำอะไรมากกว่านี้ไม่ได้ละ"
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง