faceb00k แมน ยู

ข่าว แมน ยู แมนยูล่าสุด แมนยูคลับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนฯยูไนเต็ด รายชื่อผู้เล่น นักเตะแมนยู manchester united thailand facebook ข่าวแมนยู facebookLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
พี่ปลาดุกเตือนสติเจสซี่ ไม่ใช่เก่งแล้วขอใส่เบอร์ 7 ได้ . หลุยส์ ซาฮาอดีตตำนานกองหน้าของทีมออกมาเตือนสถิติลินการ์ดว่าให้ดูฟอร์มตัวเองก่อนที่จะไปขอเบอร์ 7 ของทีม . หลังจากอเล็กซิสย้ายทีมออกไป ลินการ์ดขอสโมสรว่าเขาต้องการใส่เบอร์ 7 คนใหม่ . อย่างไรก็ตามซาฮาไม่เห็นด้วยที่เจ้าตัวต้องการเบอร์ระดับตำนาน เพราะยังไม่ได้แสดงความรับผิดชอบต่อฟอร์มการเล่นของตัวเองได้ดีเท่าที่ควร . "ผมไม่ได้ไม่เคารพเจสซี่นะ เขาเป็นนักเตะเยาวชนของสโมสร และเรารู้เรื่องนี้ดี" . "แต่บางสิ่งบางอย่างเราก็ไม่สามารถเรียกร้องได้" . "แน่นอนว่าสโมสรจะตอบแทนคุณก็ต่อเมื่อคุณมอบอะไรบ้างอย่าง คุณสร้างประวัติศาสตร์ และช่วยเหลือทีมอย่างมาก" . "คุณต้องแสดงให้มันเห็น ไม่ใช่เพียงแค่คุณคิดว่าคุณมีความพร้อม หรือ คุณเก่งเท่านั้น" . "หากคุณรู้ความสำคัญของเบอร์นี้ แน่นอนมันมาพร้อมความรับผิดชอบเช่นกัน" . "การที่จะรับเบอร์ 7 คือสิ่งที่ยิ่งใหญ่ คุณจำเป็นต้องทำงานหนักมากกว่านี้ และเรียนรู้ในสิ่งที่คุณผิดพลาด" . "จอร์จ เบสต์ เดวิค แบ็คแฮม และ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ คือคนที่สวมเสื้อตัวนี้ และสร้างความยิ่งใหญ่แก่สโมสร" . "ความเก่งมันไม่พอ ดังนั้นคุณต้องมีมากกว่านั้น คุณต้องเป็นผู้นำ และสร้างแรงบันดาลใจให้ได้ด้วย และหากยังไม่มีคุณสมบัติเหล่านี้ ก็ไม่เหมาะสมกับหมายเลข 7 เช่นกัน"
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง