เยอร์เก้น คล็อปป์ สัมภาษณ์ก่อนเกมชิงถ้วยซูเปอร์คัพ

ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
ผมไม่รู้เลยว่าทุกๆคนจะเชื่อว่าเราจะชนะในเกมนี้แน่ๆ แต่ผมไม่มีปัญหากับความคิดคน อย่างน้อยเราต้องเคารพเชลซี เกมกับแมนยู ถ้าดูแต่ผลเราก็ไม่รู้หรอกว่ารูปเกมเป็นอย่างไร - เรามีพรีซีซั่นที่ยากลำบาก คุณไม่รู้หรอกว่ามันจะดีไม่ดี แต่เราทำได้ดีกับเกมที่เจอแมนฯซิตี้ โดยเฉพาะในครึ่งหลัง แต่เอาจริงๆแล้ว เราจะพร้อม 100 เปอร์เซนต์ ในเดือนกันยายนหรือตุลาคม - ปีที่แล้วเราได้มา 1 แชมป์ ปีนี้เราไม่ค่อยมีโชคกับเกมกับแมนฯซิตี้ ผมหวังว่าเราจะทำได้ในเกมนี้ - ผมรู้ดีถึงความสำคัญของอิสตัลบูลในความทรงจำของแฟนๆ เราไม่มีวันลืมมัน สิ่งที่เกิดขึ้นในปี 2005 แต่เราคือทีมที่ต่างออกไป เราคือทีมฤดูกาล 2019/2020 และเราเป็นทีมที่ดี ผมเชื่อว่าอิสตัลบูลคือเมืองที่ดีที่จะเล่นฟุตบอล - ลอฟเรน ผมไม่รู้ว่าจะเกิดขึ้น เราต้องคอยดูกัน - ผู้ตัดสินผู้หญิง ผมเคยมีประสบการณ์มาก่อนที่เยอรมัน ผมดีใจที่เราได้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์เกมนี้ และมันเป็นการตัดสินใจที่ฉลาด ในการให้พวกเธอได้ตัดสินเกมที่สำคัญ - ผมจะปฏิบัติตัวดีๆกับผู้ตัดสิน ผมจะไม่ทำหน้าโหดใส่เป็นอันขาด เพราะถ้าแม่ผมเห็น ผมต้องซวยแน่ๆ - อย่าให้ผมเลือกระหว่าง ยูซีแอล กับ พรีเมียร์ลีก เลย ปีที่แล้วผมก็ไม่ได้เลือกความสำคัญ ผมแค่อยากเอาชนะในเกมต่อๆไป และเกมนี้ก็เช่นกัน
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง