เจ้าขุนต่อยมวย แพ้แล้วเหวี่ยง! ชาวเน็ตจวก เจ้าขุน แจกกล้วยคนดู-แย่งไมค์พิธีกร ศึก 10 Fight 10

ไฮไลท์ฟุตบอลไหนที่คุณชอบ อย่าช้ารีบเข้ามาชมเว็บไซต์ที่การันตีถึงไฮไลท์ฟุตบอลที่มากที่สุดเว็บหนึ่ง ใช่แล้ว เราได้รวบรวมให้คุณใน pollball.in.th ที่นี่มีครบทุกไฮไลท์ฟุตบอลที่คุณต้องการ ทั้งไฮไลท์ฟุตบอล HD พรีเมียร์ลีก ลาลีกา กัลป์โซ่ , บุนเดสลีกา หรือแม้แต่ยูฟ่าแชมป์เปียนลีก คุณจะไม่พลาดทุกๆไฮไลท์ระดับโลกที่มีการแข่งขัน รับรองได้ว่าคุณจะเป็นคนเดียวที่จะได้ชมไฮไลท์ฟุตบอลที่ไม่เหมือนใคร หากคุณเลือกชมไฮไลท์ฟุตบอลที่ pollball.in.thLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
ต่อยดีทั้งคู่ครับ..ผมดูไลฟ๋สด..ไม่เคยชกมวยมาทั้งคู่ไม่มีประสบการณ์..ที่เหลือก็คือการผ่านวัยของชีวิต..อายุ20กว่าบรรลุนิติภาวะแล้ว..พูดง่ายๆเป็นผู้ใหญ่เต็ม..ส่วนอีกฝ่าย16อายุเด็กมัธยม..ก็คือเด็กจะทำอะไรโดยปราศจากการเห็นชอบของพ่อแม่ไม่ได้..จะคิดจะพูดจะทำยังถือว่าเป็นเยาวชนความคิดความอ่านยังไม่สมบูรณ์..ถ้ามองแบบไม่มีกติกาแบบข้างถนน..ผู้ใหญ่รังแกเด็กนัครับไล่เตะเด็กเล่นตบหัวเด็กแย่งขนม. ..แต่นี่ยุในสังเวียนอยู่ในกติกา ชกดีมีใจเป็นนักสู้..ทั้งคู่ ..มีน้ำใจนักกีฬา..กีฬามีแพ้มีชนะ..ธรรมดาครับ รายการนี้ พินาจ เพราะ ลูกโปรโมเตอร์ขี้เก๊ก ตัวเดียวนี่แหละ น่าเสียดาย รายการดีๆ ดันมีเด็ก หมาๆ น้ำใจนักกีฬาไม่มีมาออก แหม่ๆ ๆ ลบ ลงใหม่ หายไปหลายจุดเลยนะ แข็มขัดที่ให้ลูก แย่งไมค์ ชูนิ้วกลาง มันหายไปไหนวะ หรือกุหาไม่เจอเอง เมื่อวานดูอยู่หยกๆ 55555555555555555555 แบงค์พอมาตัวๆแบบนี้คือโคตรหล่อ โคตรเท่ออกมาจากข้างใน ไม่คุยเยอะ มารยาทดี คือคนละแบบกับเจ้าขุนเลย สุดยอดไอ้น้อง วันนี้แบงค์คือพระเอก นาดาวมาทั้งสตูเลยมั้งเนี่ยชอบทีมงานนี่นะดูพวกเค้ารักกันและให้กำลังใจกันดีน่ารัก

ดราม่าเบาๆ ที่ว่านั้นไม่ใช่ประเด็นเรื่องของคะแนนอย่างที่ เจ้าขุน เคยกังวล แต่เป็นเรื่องของการแย่งไมค์จากพิธีกร กันต์ กันตถาวร นั่นเอง จากภาพเหตุการณ์คือ เจ้าขุน พูดขอบคุณจบแล้วและได้ส่งไมค์คืนให้กับพิธีกร แต่เหมือนนึกขึ้นได้ว่าลืมขอบคุณกลุ่มเพื่อนๆ มือจึงไปคว้าไมค์จาก กันต์ แบบที่เจ้าตัวไม่ทันตั้งหลัก ในภาพได้เห็น เจ้าขุน ยกมือไหว้ทีหลัง แต่ซีนนี้คนดูที่เห็นแล้วอาจขัดใจไปนิดหน่อยจึงได้เข้ามาคอมเมนต์ที่อินสตาแกรมเจ้าขุนกันยกใหญ่ รวมถึงจังหวะที่ เจ้าขุน ชูนิ้วกลางด้วย เป็นซีนที่ไม่ประทับใจคนดูเป็นอย่างมากเช่นกัน IG: jjaokhun ดราม่าเบาๆ ในไอจี เจ้าขุน แต่ส่วนใหญ่ยังคงเป็นกำลังใจให้กับ เจ้าขุน เหมือนเดิม โดยเฉพาะสาวๆ ที่อยากจะขึ้นไปกอดไปซับน้ำตาปลอบโยนหนุ่มน้อยคนนี้เหลือเกิน เป็นกำลังใจให้นะคะสุดหล่อ
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง