‘คริสซี่ กฤษณ์สิรี’ นักแสดงสาวผู้รับบท ‘โปรเม’

สาวเซ็กซี่งานดีๆที่หนุ่มๆไม่ควรพลาด ไม่ว่าจะเป็นสายเดี่ยว เอวลอย ชุดออกกำลังกาย การโพสท่าจิกกัดตากล้องของสาวๆ การถ่ายโดยใส่ชุดยกทรงอย่างอกทะลัก โอ้อลังการสาวสวยที่เป็นสาวเซ็กซี่จริงๆ ซึ่งคุณหน่มๆทั้งหลายสามารถมองหาสาวเซ็กซี่ที่กล่าวมาได้ใน เว็บไซต์ pollball.in.th ที่มีให้คุณได้ชมกันอย่างเต็มตาเลย และแม้ว่าเว็บไซต์ pollball.in.th จะเป็นเว็บที่เกี่ยวกับกีฬา แต่ทางเว็บก็ให้ความสำคัญของหนุ่มๆที่จะมีการเชียร์กีฬาให้สนุกด้วยการมีภาพของสาวเซ็กซี่ให้หนุ่มๆได้รู้สึกมีความกระชุ่มกระชวยในการดูกีฬานั่นเองLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
‘คริสซี่-กฤษณ์สิรี ศุขสวัสดิ์’ แจ้งเกิดจากบท ‘เนตรสิตางศุ์’ ในละคร The Sixth Sense คราวนี้เธอรับบทเป็น ‘โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล’ หนังกระแสตอบรับกำลังดี ว่าด้วยเรื่องราวชีวิตของ 2 นักกอล์ฟพี่น้องชาวไทยตระกูล ‘จุฑานุกาล’ ‘โปรเม-เอรียา จุฑานุกาล’ และพี่สาว ‘โปรโม-โมรียา จุฑานุกาล’ ที่ชาวชาติรู้จักกันดีในฐานะ Thai Sisters
เปิดประวัติ ‘คริสซี่-กฤษณ์สิรี ศุขสวัสดิ์’ สาวลูกครึ่งวัย 22 (เกิด3 กันยายน พ.ศ. 2539) คนนี้ต้องถือไม่ธรรมดาทีเดียว เนื่องจากเธอเป็นบุตรสาวของหม่อมราชวงศ์อุษณิษา สุขสวัสดิ์ หรือหญิงณิ บรรณาธิการหนังสือ บ.ก.สารคดีพิเศษ (Feature Editor) หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ และอาจารย์สอนหนังสือ ที่จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมีศักดิ์เป็น "หลานยาย" ในหม่อมเจ้ากฤษณาพักตรพิมล ศุขสวัสดิ ด้วย ทำให้ดาราสาวมีศักดิ์เป็นหลานทวดของบุคคลสำคัญของประเทศถึง 2 คน นั่นคือเสด็จฯ กรมหลวงอดิศรอุดมเดช พระบิดาแห่งทหารม้าไทย (ที่มาของชื่อค่ายทหารม้า "อดิศร" จ.สระบุรี) และเสด็จฯ กรมพระยาดำรงราชานุภาพที่ทรงได้รับพระสมัญญานามเป็น "พระบิดาแห่งประวัติศาสตร์ไทย"
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง