เก่งหลังเกม Liverpool 1-1 Man City (PEN 4-5), FA Community Shield, Wembley

ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
อลิสซอน - ลูกแรกจริงๆน่าจะรับได้ หลังจากนั้นก็ไม่มีปัญหาอะไร จุดโทษน่าจะเซฟได้ดีกว่านี้นะ / C+ โรเบิร์ตสัน - ยังไม่ไช่ฟอร์มที่ดีที่สุดของตัวเอง แต่ครึ่งหลังดูดีขึ้น ลูกเปิดยังไม่ได้สร้างอันตรายเท่าไหร่ / C+ ฟานไดจ์ค - โดดเด่น ตัดบอลได้เยอะ ช่วยทีมได้ดี แต่ต้องช่วยแก้ปัญหาการยืนเกมรับของทีมในช่วงนี้ ทำแอสซิสต์ได้สวยงาม / B+ โกเมซ - ยังมีจังหวะทำลั่นอยู่บ้างในครึ่งแรก ครึ่งหลังดูดีขึ้น ก่อนจะย้ายไปเล่นด้านขวา / C+ เทรนท์ - เล่นได้ต่ำกว่ามาตรฐาน ทั้งเกมรับและเกมรุก / D+ ฟาบินโญ่ - ช่วงแรกดูช้าไปนิด เคลื่อนที่น้อยไปหน่อย แต่ปรับตัวเข้ากับเกมได้ดีในช่วงหลัง ก่อนโดนเปลี่ยนตัวออก / C+ เฮนเดอร์สัน - ครึ่งแรกพลาดเยอะไปหน่อย แต่ความขยันยังโดดเด่น ครึ่งหลังเล่นสูงขึ้นและทำได้ดีขึ้น / C+ ไวจ์นาดุม - รู้สึกหายไปจากเกมเยอะเกินไป ต่อเกมไม่ค่อยติด น่าจะทำได้ดีกว่านี้ / D+ โอริกี้ - ลงตัวจริงทีไร ทำได้ไม่ค่อยดี มีจับบอลพลาด เลี้ยงพลาดบ้าง แต่พยายามใช้อาวุธความเร็วโจมตี ต่อกับเพื่อนไม่ค่อยติด / C ฟีร์มีโน่ - เล่นได้ดีเลย เชื่อมเกมต่อเกมได้ดี ดูฟิตเร็วกว่าที่คาด น่าจะพร้อมแล้วสำหรับฤดูกาลใหม่ / B ซาล่าห์ - เด่นที่สุดในทีม หาพื้นที่ ช่องว่างโจมตีได้ดี มีโอกาสยิงถึง 10 ครั้ง แต่โชคร้ายไม่เป็นประตูเลย โดยรวมถือว่ายอดเยี่ยมมากทั้งๆที่กลับมาซ้อมแต่ดูฟิตปกติสมบูรณ์แล้ว / A ท๊อปห้อง เข้าสอบสาย มาติป - ลงมาก็ซัดประตูเลย หลังจากนั้นก็ทำได้ดีเอาอยู่ ดูแล้วน่าจะยึดตัวจริงไปก่อนเวลานี้ / B+ เกอีต้า - เป็นอีกคนที่ทำได้ไม่ผิดหวัง มีส่วนร่วมกับเกม เกือบยิงประตูได้ / B ลัลลาน่า - ดูเคลื่อนที่คล่องแคล่ว ว่องไว น่าจะมีประโยชน์กับทีมในฤดูกาลนี้ อ็อกซ์ - แย่งได้สวยๆทีนึงให้จำได้ ชากิรี่ - ยิงชนเสา
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง