มอนิ่งงงงงงงงงงง วันนี้ วันสำคัญนะครับ จับตาดูให้ดี มีข่าวว่า กตต.ของอังกฤษ จะทำการยุบทีม ถึง 2ทีม ทั้งแมนซิ และ แมนยู

ติดตามข่าวสารในวงการฟุตบอลทั่วทั้งโลก ข่าวฟุตบอลทั้งหมด ทุกประเทศ ทุกลีก ทุกดิวิชั่น เรานำมาให้คุณได้เสพแบบเน้นๆ ไม่มียั้ง ถ้าคุณเป็นแฟนฟุตบอลตัวยง ไม่ว่าจะเป็นแฟนของนักฟุตบอลคนไหน หรือแฟนฟุตบอลของลีกในประเทศอะไร เรามีทุกข่าว ทุกความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลทั่วทั้งโลกให้คุณได้ติดตาม ถ้าไม่อยากตกข่าวเรื่องของฟุตบอล และเรื่องของนักเตะในดวงใจของคุณ ต้องติดตาม ข่าวฟุตบอลทั่งหมด ทั่วโลกกับเราเท่านั้นที่ pollball.in.thLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
เนื่องจากมีรายงานว่า มีการเอายาบ้า ยาวิเศษเหี้ยอะไรไม่รู้ ใส่ในน้ำประปาเมืองแมนเชสเตอร์ ทำให้ทั้งสองทีมแม่งดีด เก่งใหญ่ เก่งเว่อร์เลยทีนี้ ทีมนึงที่เคยกากหมาจะตกชั้น อยู่ดีๆแม่งชนะรวดจะสิบนัดแล้วเนี่ย 55555 เผลอไปเยี่ยวแพรพเดียว กลับมาอีกทีแม่งขึ้นมาถึงอันดับ4ซะงั้น อึกทีม มึงจะเก่งอะไรนักหนาอีดอก มึงจะเก็บผลต่างลูกได้เสียไปแลกข้าวแดกเหรอ ยิงเละยิงเทะ ยิงไม่ไม่ไว้หน้าใคร พ่องตายยิงไปได้ 6-0 55555555 หอยมึงก็ก๊ากกาก พึ่งพาส้นตีนอะไรไม่ได้เลย รอดูนะครับ ขอให้โดนยุบทั้ง2ทีม แดงเดือดจะได้ไม่ต้องแข่ง ลิ้วพูได้แชมป์ชูถ้วยไปเลย จบ จะได้เอาสมาธิไปมุ่งที่ นัดชิงUCL กะบาซ่า 555555 อ้อออ .... แล้วใครเป็นแฟนลิ้วพู กะแฟนแมนยู มึงไปลากเพื่อนๆมึงกลับมาด้วยนะ ชิบหาย เมื่อคืนเรือกะหอยเตะกัน แต่เด็กผีแม่งไปเม้นยินดีกะแมนซิใหญ่เลย ส่วนเด็กหงส์ก็ไปด่าเชลซีเต็มไปหมด 5555555 เด็กเรือ กะ เด็กหอยไม่มีเม้นตีกันสักคน เป็ดกะหมาล้วนๆ กัดกันเละ55555 อย่าลืมข้อตกลง นะแฟนบอล เปิดให้เม้ากันโพสต์แรกเลย ล้อกันโม้กันแซวกันให้เต็มที่ในโพสต์นี้ หวังว่าผมจะไม่ต้องไปตามแบน ในโพสต์เรื่องอื่นๆนะ :) ขอให้เป็นสัปดาห์ที่ดี

ถ้าแมนซิมึงเล่นขนาดนี้ กูไม่ต้องลื่นล้ม แม่งก็แชมป์ อีเหี้ยเก่งเกิ๊น กูบอกเลย สองสามอาทิตย์ที่ผ่านมากูเนื้อยเหนื่อย กะการคิดคำสวยๆมาแถชิบหาย 55555555 สต๊อคคำตอแหลกูจะหมดแล้วนะ

ใครที่เม้นว่า เขี่ยลิ้วพูตกมาอันดับสองนั้น ผมว่าใช้คำไม่ถูก อยากให้ เรียกว่า ลิ้วพูมีน้ำใจ แบ่งพื้นที่ให้เป็นจ่าฝูงร่วมกันดีกว่า

ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง