จบเกม แมนซิตี้ 3-1 อาร์เซน่อล

ศูนย์รวมของผลการแข่งขันฟุตบอลทั่วทุกมุมโลก ผลการแข่งขันฟุตบอลบอลทุกลีก ผลการแข่งขันฟุตบอลทุกสนาม ทุกคู่ ทุกประตู ต้องที่ บ้านผลบอล เท่านั้น เพราะที่ บ้านผลบอล นั้นเราได้รวบรวมผลการแข่งขันฟุตบอลทุกคู่ทุกสนามมาให้คุณได้ติดตาม และทราบผล ไม่ใช่แค่ผลของการแข่งขันฟุตบอลที่จบไปแล้วเท่านั้นที่เรามีให้คุณได้ติดตาม เพราะที่ บ้านผลบอล เรามีผลการแข่งขันฟุตบอลสดๆ จากทั่วโลกให้คุณได้ติดตามแบบนาทีต่อนาทีอีกด้วยLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
เริ่มเกมมาไม่ถึงนาที แมนซิตี้มาได้ประตูขึ้นนำเร็วจากกุน อเกวโร่ แต่อีก 10 นาทีต่อมา อาร์เซน่อลก็มาตีเสมอได้จากกอสเซียลนี่ เกมกลับมาเท่ากัน ทั้ง 2 ทีมเริ่มตั้งเกมของตัวเอง เป็นแมนซิตี้ที่ได้ครองบอล แต่กลายเป็นว่าอาร์เซน่อลมีโอกาสได้ลุ้นจบสกอร์มากกว่า แต่ก็ไม่สามารถทำประตูขึ้นนำได้ จนมาถึงช่วงท้ายครึ่งแรก เป็นแมนซิตี้ที่ทำประตูขึ้นนำอีกครั้งจากอเกวโร่คนเดิม จบครึ่งแรกแมนซิตี้นำ 2-1 . มาในครึ่งหลัง ก็ยังคงเป็นแมนซิตี้ที่เป็นฝ่ายบุกเข้าใส่อาร์เซน่อล ทีมเยือนยังคงเล่นแบบใจเย็นๆ ไม่เร่งเกมเพื่อเอาประตูคืน ซึ่งพอเป็นแบบนี้ แมนซิตี้ก็ครองบอล ครองเกมบุกเข้าใส่อาร์เซน่อลเรื่อยๆ จนมาได้ประตูที่ 3 จากอเกวโร่คนเดิม เป็นแฮตทริกของเค้า แต่ลูกนี้ก็มีอะไรให้พูดถึง เพราะมันเป็นการโดนแขนเข้าประตูไป ไม่แน่ใจว่ากรรมการไม่เห็น หรือมองว่าอเกวโร่ไม่ได้ตั้งใจ หลังจากที่แมนซิตี้นำ 3-1 เราก็นึกว่าอาร์เซน่อลจะพยายามเร่งเกมเอาประตูคืน แต่กลายเป็นว่าอาร์เซน่อลยังคงเล่นแบบเดิม ไม่พยายามบีบเกม ไล่บอลจากแมนซิตี้ ปล่อยให้แมนซิตี้ครองบอลอยู่อย่างงั้นจนหมดเวลา นัดนี้อาร์เซน่อลมีข้อผิดพลาดค่อนข้างเยอะ และก็เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ ตกลงไปอยู่อันดับที่ 6 ส่วนแมนซิตี้กลับมาอันดับที่ 2 เหมือนเดิม
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง