ก็องเต้ vs โรส

ไฮไลท์ฟุตบอลไหนที่คุณชอบ อย่าช้ารีบเข้ามาชมเว็บไซต์ที่การันตีถึงไฮไลท์ฟุตบอลที่มากที่สุดเว็บหนึ่ง ใช่แล้ว เราได้รวบรวมให้คุณใน pollball.in.th ที่นี่มีครบทุกไฮไลท์ฟุตบอลที่คุณต้องการ ทั้งไฮไลท์ฟุตบอล HD พรีเมียร์ลีก ลาลีกา กัลป์โซ่ , บุนเดสลีกา หรือแม้แต่ยูฟ่าแชมป์เปียนลีก คุณจะไม่พลาดทุกๆไฮไลท์ระดับโลกที่มีการแข่งขัน รับรองได้ว่าคุณจะเป็นคนเดียวที่จะได้ชมไฮไลท์ฟุตบอลที่ไม่เหมือนใคร หากคุณเลือกชมไฮไลท์ฟุตบอลที่ pollball.in.thLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
VIP Member
บอลเต็ง 100% ชัวร์ๆ 1 ทีม/วัน ตัวเดียว ล้มโต๊ะ เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!!
โพสนี้ทำให้เรารู้เลยว่า ไม่ว่าจะหอย ปืน หมาแดง เป็ด หรือเรือใบ ใครๆก็รักก็องเต้ เต้เป็นคนเดียวที่ทำให้แฟนบอลทุกทีมรักกัน นักเตะทีมนี้ตุกติกเก่ง พอจังหวะโดนใส่บ้างร้องหยั่งหมา สมน้ำหน้า ขนาดเพื่อนในทีมยังไม่เข้ามาการ์ดให้เลย แม่งคงรู้สันดานกันเองอ่ะแหละ อ้าว แดนนี่ โรส หรอกเหรอ กู นึก ว่า เนมาร์ กูยังจำปีที่เลสเตอร์ได้แชมป์ได้อยู่เรย นัดสุดท้ายที่เสปอร์ เจอเชลซีอ่ะ เดือดสัส นักเตะเสปอร์แม่ง พอรู้ว่าพลาดแชมป์ ฟิวส์ขาด ไล่เตะนักเตะเชลซี ร้องยังหมา จบเกมส์ จะซัดกันอีก กุส ฮิทดิ้ง มาห้ามแม่ง โดนกระชากลมตามไปอีก อ้าว ทีมลูกรักของเอฟเอตกรอบแล้วหรอวะสะใจโว้ย ทีมอื่นเค้าทะเลาะกันสองสามทีม แต่ทีมมึงนี้คนเกลียดทั้งลีคเลยมั้ง ก็องเต้น่าจะเป็นคนแรกที่เข้าแรงๆแบบเจตนาเข้าคนมากกว่าเข้าบอล แต่กูจะอยู่ข้างมัน555 รักมาก ก็องเต้ลึกๆเขาก็โมโหเหมือนกันนั่นแหละถ้าโดนเตะมนุษย์ก็มีความรู้สึกแต่เขาเป็นคนใจเย็นมากนั้นเอง ครั้งแรกเลยมั่งเนียบังเต้ของเราโมโห เพิ่งเคยเห็น ก็องเต้ เดือด 55555555555+ แล้วถ้าสังเกตุดีๆ จะไม่มีผู้เล่นฝั่งตรงข้าม วิ่งมาเอาเรื่องมากมาย (น่าจะรู้นิสัย ก็องเต้ อยู่แล้ว) มึงรู้จักกูน้อยไป เห็นกูหงิมๆแต่กุกลางตัวตัดเกมส์นะเว้ยยยย อยากลองดีก็จัดไปดอกนึง ตะได้เลิกห้าว กองเต้ไม่ได้กล่าว แต่กุกล่าวแทนเอง ผมว่ากองเต้เฉยๆนะ แกอยากเอาบอลคืนเฉยๆ โรสขวางไว้ไม่นึกส่าเต้จะหวด เแต่เต้หวดเฉย 5555 แบบนี้ไม่หัวร้อนหรอก จังหวะมันตามน้ำ ดูวิถีมันก็เข้าที่บอลอ่ะนะ แต่พ่วงแข้งไปด้วยนิดนึง 555 แต่กรรมการเป่าให้กองเต้ไปแล้วนี่ดิ แอบโหดเหมือนกัน ^^
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง