คล็อปป์พูดถึงจังหวะเข้าสกัดของกอมปานี

ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
VIP Member
บอลเต็ง 100% ชัวร์ๆ 1 ทีม/วัน ตัวเดียว ล้มโต๊ะ เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!!
ผมชอบ แวงซองต์ กอมปานี มากนะ แต่มันไม่ใช่ใบแดงได้ยังไงกัน? เขาเป็นกองหลังตัวสุดท้ายและพุ่งเข้าสกัด ถ้าเขาเสียบโดนโมจังๆ กว่านี้โมคงต้องพักยาวทั้งฤดูกาล เขาตัดสินใจสไลด์ตัวเข้าสกัด เขายอมเสี่ยงแล้ว แต่ถ้าโมไม่ได้กระโดดหลบเราคงพูดกันอีกเรื่องเลย ยังไงก็ตามเขา(กอมปานี)ก็ยังเป็นคนที่ดีอยู่ เพียงแต่ตัดสินใจแย่ๆ ลงไป ในจังหวะนั้นทุกคนก็รู้กันอยู่ว่าถ้าโมหลุดไปได้จะเกิดอะไรขึ้น ผมไม่ได้โทษใครหรอกนะ เพียงแต่ว่าในจังหวะแบบนั้นมันต้องตัดสินใจแล้ว ปีที่แล้วเรามาเยือนที่นี่และเราได้ใบแดง ถามว่าสมควรเป็นใบแดงมั๊ย? อาจจะใช่ แต่ซาดิโอตั้งใจมั๊ย? ไม่เลยแม้แต่น้อย ซาดิโอไม่เห็นเขาแต่เตะไปโดนหน้าเขา แต่จังหวะนี้กอมปานีเห็นโมและสกัดโดนโม ถึงมันจะไม่ได้แย่อย่างที่มันอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เถอะ
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง