ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
VIP Member
บอลเต็ง 100% ชัวร์ๆ 1 ทีม/วัน ตัวเดียว ล้มโต๊ะ เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!!
เราใช้งานเขาได้ดีตั้งแต่เริ่มจนจบ แม้ระหว่างแข่งขันผมจะตะโกนสั่งให้นาบี้ได้รับบอลมากขึ้น ตอนแรกเราเล่นบอลยาวมากเกินไป(เหมือนทีมของราเยวัช) และจ่ายบอลออกข้างเยอะ ส่วนนาบี้ถูกมองข้ามและไม่ได้บอล แต่วันนี้เขาก็เล่นได้ดีในครึ่งแรก เมื่อเขาได้บอลเขาจะพยายามทำอะไรบางอย่างเสมอ และครึ่งหลังเขาโดดเด่นมากๆเมื่อได้รับบอลมากขึ้น จริงๆแล้วผมไม่ชอบวิจารณ์หรือว่านักเตะคนใด แต่เกมนี้เราทุกคนรู้ดีว่าชากิรี่ควรจะเล่นได้ดีกว่านี้มาก เขาต้องพยายามพลิกและใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์มากกว่านี้ คนที่พยายามวิ่งและหาช่องมากที่สุดคือมิลเนอร์และนาบี้พยายามไปกับบอล เฮนโด้ไม่จำเป็นต้องทำอย่างนั้นอยู่แล้ว หน้าที่เขาคือการป้องกันทีมมากกว่า นาบี้สร้างความแตกต่าง เขายิงติดบล๊อกซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่สุดของเราในครึ่งแรก ครึ่งหลังชิ่ง1-2 กับซาล่าห์ ยิงได้ดี แต่เบิร์นลีย์โชคดีที่เซฟไว้ได้ - เยอร์เก้น คล็อปป์
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง