ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
VIP Member
บอลเต็ง 100% ชัวร์ๆ 1 ทีม/วัน ตัวเดียว ล้มโต๊ะ เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!!
จำนวนครั้งที่เกมต้องหยุดชะงักไปนี่มันไม่ไหวเอาซะเลย ทีมเราเป็นแชมป์แฟร์เพลย์ของอังกฤษ 2 ปีซ้อน แต่คืนนี้เรากลับดูเหมือนเป็นคนชำแหละเนื้อเมื่อคุณดูจากจำนวนใบเหลืองที่เราได้รับ มันเป็นความฉลาดของเปแอสเช โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนย์มาร์ คนอื่นๆ ก็ล้มลงไปอย่างกับเจ็บหนักมาก อารมณ์เราก็เลยไม่นิ่ง มันทำให้เราเกรี้ยวกราด ซึ่งในเกมฟุตบอลความเกรี้ยวกราดในทางลบมันไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้น แต่นั่นก็เป็นหน้าที่ของเราที่จะต้องรับมือกับมัน เมื่อผู้ตัดสินปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนั้นขึ้นเราก็ต้องรับมือกับมัน

ผมไม่ชอบที่ต้องเป็นคนตอบ ทุกคนก็มีตา มองดูแล้วเอาไปเขียนก็ได้ แต่กลับต้องให้ผมเป็นคนพูดมันถึงจะเป็นข่าวได้ เอาล่ะ ใช่ สำหรับผมมันต้องเป็นใบแดง แต่มันก็เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้แล้ว แต่พอคุณเอาไปลงข่าวว่าผมพูดผมก็ดูเหมือนเป็นผู้แพ้ที่แย่ไปอีก แต่ผมมองเห็นจังหวะนั้นอย่างชัดเจน และแน่นอนว่ามันไม่ใช่สีเดียวกับใบเหลืองอีก 500 ครั้งอื่นๆ

คุณมีสมองนี่ ลองคิดดูแล้วเขียนออกมาก็ได้ มีหลายอย่างเลยที่คุณจะทำได้ คุณสามารถให้ใบเหลืองได้กับทุกอย่าง ถ้าล้มลงไปโดยไม่มีเหตุผลก็ให้ใบเหลืองได้ ถ้าใครทำท่าเหมือนกำลังจะตายแต่อีกแป๊บเดียวลุกขึ้นมาเล่นต่อก็ให้ใบเหลืองได้โทษฐานที่ไม่มีน้ำใจนักกีฬา มันมีแต่แอ็คติ้งตลอด ทุกคนแกล้งล้มกันหมด มันไม่ใช่ฟุตบอลอีกต่อไป แต่เกมนี้เป็นเกมสำคัญและทุกคนก็พยายามจะทำอย่างนั้นกันหมด ผมไม่อยากพูดว่าปารีสไม่สมควรชนะหรอกนะ เพราะพวกเขายิงได้สองประตู ส่วนเรายิงได้ประตูเดียว

ผมไม่เคยหวังจะให้ผู้ตัดสินเป่าเข้าข้าง ผมแค่อยากให้ลดเรื่องเหล่านี้ลงไปซะ เพราะถ้ามีคนนึงทำได้ คนอื่นก็ทำตามกันได้หมด แต่ผมต้องย้ำอีกครั้งว่าที่เราแพ้เพราะว่าพวกเขายิงได้สองประตู ส่วนเรายิงได้แค่ประตูเดียว และเราเล่นได้ไม่ดีพอ
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง