วิวาทะเดือด ผู้บริหาร รพ. กับทนายอัจฉริยะและญาติผู้เสียชีวิต

ติดตามข่าวสารในวงการฟุตบอลทั่วทั้งโลก ข่าวฟุตบอลทั้งหมด ทุกประเทศ ทุกลีก ทุกดิวิชั่น เรานำมาให้คุณได้เสพแบบเน้นๆ ไม่มียั้ง ถ้าคุณเป็นแฟนฟุตบอลตัวยง ไม่ว่าจะเป็นแฟนของนักฟุตบอลคนไหน หรือแฟนฟุตบอลของลีกในประเทศอะไร เรามีทุกข่าว ทุกความเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลทั่วทั้งโลกให้คุณได้ติดตาม ถ้าไม่อยากตกข่าวเรื่องของฟุตบอล และเรื่องของนักเตะในดวงใจของคุณ ต้องติดตาม ข่าวฟุตบอลทั่งหมด ทั่วโลกกับเราเท่านั้นที่ pollball.in.thLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
ความผิดชัดเจนครับ ปฎิเสธผู้ป่วยฉุกเฉินอ้างทำการล้างแผลแล้วเช่นนั้นได้หรือ น่าจะไม่ครบ72ชม. ด้วยซ้ำแล้วยังให้นั่งแท็กซี่ไปเอง แทนที่มีจิตสำนึกดูแลพร้อมจัดรถพยาบาลของทาง รพ. ไปส่งยังปลายทางอย่างปลอดภัย นี่ให้ไปตามยถากรรม หวังให้พ้นความรับผิดชอบต่อทาง รพ.ตัวเอง ใช้ไม่ได้ แถมการพูดการจายังทวงเงินค่ารถที่อุตส่าห์ให้ผู้เสียชีวิต ตั้ง 40บาท เสมือนพูด ดูดีนะผมบอกเลยครับทั้งหมอทั้งรพ . มีความผิดตามกฎหมายใหม่ ถึงขั้นเพิกถอนใบอนุญาตการประกอบ รพ..ส่วนหมอเจอคดีอาญาครับ พร้อม ฟ้องแพ่ง ในกรณีเห็นเหตุกาณ์รู้ว่าถ้าปล่อยให้ไปไม่รักษาจนพ้นขีดอันตรายถ้าพิสูจน์จากหลักฐานต่างๆจนเป็นเหตุทำให้ผู้ป่วยเสียชีวิตระหว่างทาง # เจอทั้ง ป.วิอาญา และแพ่งครับ# รวมถึงเพิกถอนการเป็นแพทย์ตลอดชีวิต ส่วนพยาบาลต้องเรียกมาไตร่สวนครับ เคสนี้ รพ. เจอคดีหนักครับ

หมอที่มาชี้แจงไม่มีวุฒิภาวะตามอายุและตำแหน่งของท่านเลย แทนที่จะมาทำให้สถานการณ์ดีขึ้นดันไปโต้เถียงใช้อารมณ์ตอบโต้อีก ไม่ได้มีภาวะของคนที่จะมาเป็นผู้นำในการเจรจาเล๊ยยยยย ...

ตอนแรกก็ไม่รู้หรอกว่า​ ข่าวเป็นมายังงัย​ แต่พอกดไล่ๆอ่านดู​ รู้สึกสงสารน้องเตมาก​ น้องอายุ12​ แต่ต้องมารับรู้​เหตุการณ์​ ที่เลวร้าย​ ของคนในครอบครัว​ ยังต้องมาสูญเสียบุพการี​ อันเป็นที่รัก​ และความ​ไม่มีน้ำใจ​ ของเพื่อนมนุษย์​ ที่เรียกตัวเองว่าหมอ เข้มแข็ง​นะลูก​ หนูต้องผ่านมันไปให้ได้

คุณเห็นแกเงินมั้ยอะ ชีวิตคนไว้ที่หลังเอกสารให้ถูกต้อง ไม่รับเครสฉุกเฉินกลัวไม่ได้ตัง... เกลียดจัง...พวกนี้แหละทำวงการแพทย์เสื่อม

เงินสำคัญกว่าชีวิตคน จรรยาบรรณไม่ต้องถามถึง เอาใว้ทีหลัง หน่วยงานที่รับผิดชอบก็ใบ้กิน กลัวอำนาจเงิน เดียวจะโดนย้ายไปนั่งตบยุงพาซวยอีก เด็กมันถึงแต่งเพลงให้งัย ประเทศกูมี
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง