เอ็ดการ์ดาวิดส์กูก็เตะมาแล้ว พรีวิวUCL : Juventus - Manchester United สกอร์ที่คาด 3 - 1

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบในการทายผลฟุตบอล ต้องไม่พลาดที่จะติดตามการ วิเคราะห์บอลวันนี้ ของเรา คู่ไหนดี คู่ไหนเด็ด คู่ไหนมาชัวร์ ติดตามได้ที่เราเท่านั้น เพราะว่าเรารวบรวมการวิเคราะห์บอลจากเกจิอาจารย์ชื่อดังมาให้คุณได้พิสูจน์ความแม่น รวมถึงกูรูผู้ที่มีประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์บอลที่ได้รับความเชื่อถือจากเซียนบอลมาอย่างยาวนาน อย่าลืม ถ้าต้องการทีเด็ด ต้องการตัวช่วยในการทายผลฟุตบอล ต้องมาติดตาม การวิเคราะห์บอลกับทางเราเท่านั้น LiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
ในภาพอาจจะไม่เกี่ยวข้องกับปัจจุบันเท่าไหร่ แค่ชอบภาพนี้ที่แสดงให้เห็นว่า ฮาร์ดแมนในตำนานสองคนนี้เคยเข้าบวกกันมาแล้วในยุคโรแมนติคแห่งโลกฟุตบอล และในยุคนั้นแมนยูไนเต็ดก็สามารถเบียดเอาชนะยูเว่ไปได้อยู่บ่อยๆ ค่ำคืนนี้ แมนยูไนเต็ดกำลังจะไปเยือนรังม้าลาย ในบอลUCLนัดที่4 ซึ่งต้องบอกว่า ยูเว่ในวินาทีนี้แข็งแกร่งสุดตีนมาก จากการที่เราได้เห็นในนัดแรก แมนยูไนเต็ดสู้ไม่ได้เลยด้วยประการทั้งปวง โดยเฉพาะการคอนโทรลบอลที่ต่างชั้นกันมาก ไม่ว่าจะเป็นแมนยูในสภาวะฟอร์มตกครึ่งแรก หรือครึ่งหลังก็ตาม ไอ้ฟอร์มกระท่อนกระแท่นแบบ 45นาทีร้าย 45นาทีดี มันยังไม่เพียงพอต่อการจะฟัดกับทีมระดับยูเวนตุสได้

เมื่อใดที่แมนยูเล่นได้ดีครบ90นาที ถึงเวลานั้นค่อยมาหาญสู้กะเค้าใหม่ ดังนั้นคืนนี้น่าจะเป็นเกมปูพรมบุกใส่จากยูเวนตุสแบบรวดเร็วไม่ได้ตั้งตัวเลยตั้งแต่วินาทีแรก ยันจบ90นาที จูฟคงแสดงความโหดของแนวรุกพระกาฬให้เราได้เห็นไม่ว่าจะมาจาก CR7 / มานซ์ / ดีบาล่า รวมถึงตัวที่ยังอาจจะสร้างอะไรได้อีกไม่ว่าจะเป็นเปียนิช ดักลาสคอสต้า กวาดราโด้ ทุกตัวสามารถสอดมาจัดการแมนยูไนเต็ดได้หมดด้วยการต่อบอลอย่างโหดเหี้ยมและขยี้เอาประตูกับแผงหลังแมนยูที่รั่วแสนจะรั่ว

แต่คิดว่าแมนยูน่าจะเอาคืนได้บ้างอย่างน้อยๆลูกนึง คืนนี้ทำใจรอได้เลยว่า เราน่าจะแพ้จริงๆนั่นแหละ เรายอมรับความจริง แต่คิดว่า แมนยูไนเต็ดที่ทำใจจะเอาอันดับ2ตั้งแต่แรก คงจะโชว์อะไรดีๆให้เราได้เห็นกันบ้าง คงไม่ใช่มาเพื่อแพ้แบบไม่มีศักดิ์ศรีหรอก อย่างน้อยแม้จะสู้ไม่ได้ทุกประตู แต่ผมว่าน่าจะมีอะไรปลอบใจเราบ้าง อย่างน้อยที่สุดก็น่าจะเป็นการลองทีมในรูปแบบที่จะทำให้เราพร้อมไปฟัดกับทีมอื่นๆ คิดซะว่าเป็นเด็กมอปลาย มาซ้อมกับทีมรุ่นพี่ระดับมหาลัยแล้วกัน

ขอให้เป็นค่ำคืนที่แข่งกันอย่างสนุกสนานภายใต้บริบทของฟุตบอลสมัยใหม่ที่สู้กันด้วยแทคติกและรูปแบบการทำเกมครับ ดูบอลกันให้สนุกนะอย่าคิดมากกับผลการแข่งกัน
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง