คอมเม้นท์แฟนบอลลิเวอร์พูล หลังพ่ายแพ้เป็นนัดแรกของซีซั่น

ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
VIP Member
บอลเต็ง 100% ชัวร์ๆ 1 ทีม/วัน ตัวเดียว ล้มโต๊ะ เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!!
ไม่ดีมาก็หลายนัดแล้วนะ แต่ผลมันยังเป็นใจ...มานัดนี้พังเลย คล็อปป์คงต้องแก้หลายอย่าง...หรือมิฉะนั้นตกรอบแบบบ๊วยไปซะเน้นในลีกซึ่งก็ไม่ง่ายอยู่ดี กลางตั้งแต่ลัลลาน่าลงตัวจริงเละไม่เป็นท่า2นัดแล้วไม่รู้จะฝืนให้ลงทำไมเห็นแล้วกลายเป็นทีมดาดๆเลยของดีๆอย่างเกอิต้าไม่ให้ลงซะงั้น....เซ็งครับจารย์ ถ้าชนะนาโปลี2-0 ก็เข้ารอบเหมือนกันใช่ไหมครับ โดยไม่ต้องลุ้นนัดสุดท้าย คล้อปอยากให้โอกาสทุกคนที่ล้างสนามได้เคาะสนิม โดยไม่ฉีกตาดูห่านเหวไร สมควรแพ้แระถ้าไม่ได้ไปต่อ ก้สมควรคะ เพราะ ไม่เคี่ยวติดประมาท คะ สมควรที่สุด สมควรๆๆๆ <ปาดน้ำตาแล้ว ยิ้มคะ) 2 เกมใน ucl ที่โดนแท็คติกเข้าตัดเกมตั้งแต่กลางสนาม ยังแก้ไม่ตก จังหวะบอล counter ที่ดูง่ายๆแต่มีประสิทธิภาพหายไป และแอบมองว่าเกมนี้นักเตะติดประมาทหลังจากนัดที่แล้วถล่มเค้ามา ลัลลาน่าหมดสภาพแล้ว ไม่สามารถฝากความหวังหรือพึ่งพาอะไรไม่ได้แล้ว เทรนด์เหมือนจะฟอร์มตก กองกลางขาดกลางรับธรรมชาติ ไวน์นัลดุมไม่ใช่กลางรับ ที่น่าเป็นห่วงจริงๆแล้วคือแนวรุก มาเน่ ซาล่าห์ ยังไม่สามารถยกระดับตัวเองขึ้นสู่ระดับท๊อปได้ ความสามารถในการเปลี่ยนเกมด้วยนักเตะเพียงคนเดียว คือความสามารถที่นักเตะระดับท๊อปต้องมี อย่างที่เราเคยมีพี่เจิดหรือซัวเรซที่สร้างความพิเศษให้ในเวลาที่ทีมตื้อๆแบบนี้

คล๊อปจัดทีมด้วยความเชื่อใจและให้โอกาสลูกทีมตัวสำรอง และบ่อยครั้งความเชื่อใจนั่นแหละที่ทำให้เราผิดหวัง ไอ้แพ้มันยอมรับได้ในเกมกีฬา แต่รูปแบบการเล่นที่ออกมานี่สิจารย์มันบ่งบอกทิศทางของทีมในอนาคต อย่าบอกว่าแค่บอลนัดเดียว เพราะฤดูกาลนี้เล่นไม่เหมือนเดิมเลยอุตส่าแก้ไขจุดอ่อน กลับมาละทิ้งจุดแข็งของตัวเอง แถมม้านัางสำรองที่บอกว่าทำให้ทีมแกร่งขึ้นไปๆมาๆมันไม่ต่างจากเดิมเลย. บอสคิดเยอะเกินไปแล้ว คิดง่ายๆทำในสิ่งที่ตัวเองทำได้ดีที่สุดมันจะดีเอง เล่นคุมโซนก็เหมือนตั้งรับให้เค้าต่อยให้เค้าถลุงข้างเดียว รอวันแพ้ไม่ต่างจากแมนยู แล้วข้อเสียคล็อปคือแก้เกมส์ห่วย ถ้าแก้เกมส์ดีแบบมูจะไม่ว่าซักคำ ลัลลาน่าเลิกโอ๋ได้แล้วครับ หมดสภาพคือใช้งานไม่ได้แล้ว เป็นภาระเพื่อนเปล่าๆ ไม่ต่างจากพี่ตู้เย็นเลย เห็นฟอร์มแมนซิในลีกก็เหนื่อยแทน ในแชมเปี้ยนลีกยังมาแพ้ทีมทีไม่ควรแพ้ ...คาราบาวคัพก็ตกรอบแล้ว จากที่มีความหวังว่า ปีนี้จะคว้าแชมป์อะไรบ้าง ...ตอนนี้เริ่มทําใจ เหลาไม้ไผ่ทําโครงรอละกู เมื่อคืนคิดว่าจะเปลี่ยนลาน่าตำแหน่งเดียวนี้ล่อไป3 จากนี้คล็อปคงเลิกรั้น ตัวไหนสำรองคงไม่ได้โอกาสลงตัวจริงแล้ว ชุดตัวจริงคงได้ลงสม่ำเสมอ บวกกับอ้ายที่ซื้อมาใหม่ ชากีรี่ลงได้ลงตัวจริงแน่ คนอย่าคล็อปรั้นเสมอแต่ไม่ปล่อยให้ตัวเองเสียเหลี่ยมเป็นเป้าให้คนวิจารณ์ จากนี้คงจะเห็นอะไรดีขึ้นเยอะ..ปารีสตัดไปจะเข้ารอบก็ต้องอัดนาโปลีเยอะๆ แย่ ไม่ปรับปรุง จริงๆ. อ้างโน่นนี้ตลอด ปัญหาจริงๆ ของทีมคือ นักเตะ ไม่ได้ เวิลคลาส เเบบ แมนซิ หรือ บาร์เซ ต่างหาก ทรงบอล เหมือน พวกแชมปเปี้ยนชิพ ทั่วไป พูด ง่ายๆ คือ ลิเว่ออยังห่างกับ คำว่าทีม ท้อบเท็น ของโลก

ความรู้เรื่องปัญหา โคโซโว กับ เซอร์เบียร์ เป็นสิ่งที่มีค่ากว่า 90 นาทีเมื่อวานที่อดนอนดูซะอีก เมื่อวานเป็นเกมส์ที่ดูแล้วโคดมีปัญหา ตัวสำรองที่ลง จังหวะการเล่น ตำแหน่ง ดูวุ่นวายไปหมด ถ้าให้ผมเลือกคนที่เล่นแย่มาก ๆ ผมขอจิ้มไปที่ 3 คน ลัลลาน่า มาติป และ มาเน่ ลูกแรก จังหวะเตะมุม ลัลลาน่าเป็นคนมาร์คเบอร์ 9 ของเร้ดสตาร์อยู่ แล้วอยู่ดีดีก็ปล่อยให้เค้าวิ่งเค้าเขตโทษมาเฉย ๆ ซะอย่างนั้น มาติป กับ ไดจ์ที่มาร์ตตัวอื่นอยุ่คงงง มันมายังไง ลูกนี้ ลัลลาน่ารับไปเต็ม ๆ ต้องไปตอบคำถามกับคลอปละล่ะ ว่าทิ้งมาเฉย ๆ แบบนั้นได้ยังไง ลูกสอง จังหวะที่เบอร์ 9 ของ เร้ดสตาร์พาบอลพยายามทะลุเข้ามาบริเวณกรอบเขตโทษ ผมเดาว่า สาเหตุที่ไวนัลดุมไม่เข้าสกัด คงเพราะมองว่า มีมาติป กับไดจ์อยู่ด้านหลัง พยายามเกะกะ ดึงเอาไว้ ชลอจังหวะ เพื่อนน่าจะเข้ามาเก็บได้ แต่ดุมพลาด มาติปไม่ออกมาช่วย มาติบยืนมองแล้วถอย ถอย และก็ถอย ลงไป พอเค้าสลัดดุมหลุด มองเห็นข้างหน้ามีคู่เซนเตอร์เราอยู่ เค้าก็ต้องยิงสถานเดียว และก็ตูม ยิงดีเกิดขาด บอลพุ่งหนีมือ อลิซอน ปัดได้นิดเดียว เสียบคานไป 2-0 ลูกนี้ ดุมรับไปสัก 30% ที่เหลือมาติปรับไป จังหวะแบบนี้ ต้องเข้าไปรุมกินโต๊ะ ไม่ใช่รอดูให้เพื่อนตัดบอลมาให้ จังหวะแบบนี้ถ้าเป็นโกเมส หรือ ลอฟเรน ผมว่าเก็บกินได้แน่ ๆ ไม่ปล่อยให้ยิงแบบนี้ เซนเตอร์ลิเวอร์พูลมี 4 ตัว ไดจ์ มาติป ลอฟเรน โกเมส ผมมองว่า ไดจ์ เล่นกับมาติปไม่ได้ เช่นเดียวกับที่ลอฟเรน เล่บกับ โกเมส ไม่ได้ เพราะสไตล์ใกล้กันเกินไป เซนเตอร์เชิงดีของเราคือ ไดจ์ กับ มาติป ส่วนเซนเตอร์ตัวชนของเราก็คือ โกเมส กับ ลอฟเรน 4 คนนี้เล่นด้วยกันได้แค่บางคนเท่านั้น คนสุดท้าย มาเน่ เมื่อวาน พยายามขึ้นบอล แต่มาเน่ก็คือมาเน่ ที่บอลจังหวะแรกเข้าขึ้นเลวร้าย จับบอลกระเด้งกระดอนไปหมด เมื่อวานมีหลายครั้งมาก ๆ ที่เพื่อนทำเกมส์มาเร็ว ๆ พอบอลมาถึงมาเน่ แทนที่จะป้ายจังหวะเดียวไปเลย ดันจับไว้กับตัว แล้วย้อนกลับไปทางเดิม ดูแล้วหงุดหงิดมากมาย ผลแพ้เมื่อคืนหนักแน่ แต่จะหนักถึงตกรอบไหม อีก 2 นัด มีคำตอบแน่นอน แต่ต้องเน้นมากกว่าเมื่อคืน มาก ๆ ทำแต้มหลุดมือไปแบบไม่น่าหลุดมา 5 แต้มแล้ว เฮ้ออออ ง่วงงงงงงงง

ผมดูนัดแมนซิ เจอกับเซาท์ ดูการต่อบอลจากแดนหลัง ไปกลาง ไปหน้า ทำไมไม่รู้สึกเลยว่าพวกเขาจะจ่ายบอลพลาด และเสียบอลให้คู่แข่งเลย มีแต่ความนิ่ง ความมั่นใจ กลับกันมาดูทีมเรา เวลาที่กองหลังจ่ายไปกลาง ไปหน้า กลับไม่มีความรู้สึกมั่นใจเลยว่าบอลจะถูกลำเลียงไปถึงเป้าหมาย มันจะต้องถูกแซะระหว่างทาง จะต้องจ่ายพลาด ทำให้มองว่าปีนี้เรายังห่างกับซิตี้ มากพอสมควร ทีมจะเป็นแชมป์ได้ไม่ใช่มีแค่โชค แต่ต้องมีความละเอียด ความดุดันในการเล่นด้วย ปีนี้บอกตรงๆ ยังไม่มีนัดไหนที่เล่นแล้วประทับใจเท่าปีที่แล้วเลย

ถ้าคล็อปเอาเฟอรมิโน่ โกเมชลงตั้งแต่แรกเกมมันน่าจะแน่นกว่านี้มั้ยคะ อาโนลด์ปีนี้เหมือนฟอร์มดีๆหายไปเลย อีก2นัดมันยากจริงๆ การชนะเปเอชเชที่บ้านเค้ามันยากมากและการจะต้องชนะนาโปลีมันยากกว่าอีก ความกดดันที่จะต้องเข้ารอบมีสูงเลย เหนื่อยคะ

งงอย่างนึง เวลาวิจารย์ทีมว่าเล่นแย่ จะมีพวกหนึ่งที่มันจะคอยมากระเเหนะกระเเหน คอยเเซะว่า "โค๊ชคีย์บอร์ด" ไล่ไปคุมเองงั้นงี้ 55555555 แม่งยิ่งกว่าเจ้าของสโมสรอีก (ยิ่งไอเฟสบุคที่รูปโปรใส่หน้ากากนะ แซะทุกเม้น เดี๋ยวมันก็มาเม้นกู 5555 มึงคอยดูเหอะ) ทั้งที่ฟอร์มกะท่อนกะแท่นชิปหาย ไม่รู้จะอวยไปไหน แพ้นัดนี้โอกาสตกรอบสูงงงงงงง รู้ยังจ๊ะ 555555555555 ไอ๊โค๊ซคีย์บอร์ดที่มึงด่าๆกันอ่ะ มันยังมีเสนอความคิดเห็นบ้าง ดีไม่ดีก็ว่ากันไป กูว่าดูมีประโยชน์กว่าไอพวกหลับหูหลับตาเชียร์ ไอ้พวกนี้ เวลาไม่พอใจเม้นไหน นึกอะไรไม่ออก ก็ด่าเค้า โค๊ชคีย์บอร์ด 5555 สิ้นคิดชิปหาย เสมอน่อลนัดที่เเล้ว กูเห็นโทษฟาบิณโย่ชิปหาย นัดนี้เเพ้โทษ โค๊ชคีย์บอร์ดไหมจ๊ะ 5555

ไงล่ะ มาติปที่หลายๆคนเฝ้ารอวันลงแทนลอฟเรน 5555 ลอฟเรนจะน้อยใจตัดพ้อคงไม่แปลก พาลิเวอร์เข้าชิง 2 ถ้วย กับคู่เซ็นเตอร์ที่ต่างกัน(ซาโก้,ไดค์) แต่แฟนบอลทีมตัวเองยังไม่เห็นค่า ยังสงสัยในตัวเขาอีก กลับไปรอร้องหาแต่มาติปๆ ไงล่ะ ดีจริงชาลเก้จะปล่อยฟรีหรอครับ จัดตัวแบบประมาท ใครฟอร์มดีมักจะโดนดร็อป ใครฟอร์มห่วยมักจะเข็นลงแล้วไม่ยอมเปลื่ยนออก โรเตชั่นนัดสำคัญแทนที่จะไปโรเตชั่นในนัดเจอฟูแล่ม 2นัดที่เหลือในucl ต้องการ4แต้ม..โคตรยาก
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง