สรุปประเด็น เกมสุดห่วย แพ้เร้ดสตาร์ 0-2

ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
1. การจัดตัววันนี้ คล็อปป์ โรเตชั่นพอสมควร ส่งมาติปยืนคู่กับฟานไดจ์ค เทรนท์ยืนขวา กองกลางใช้ มิลเนอร์คู่กับไวจ์นาดุม ลัลลาน่าได้ลง ส่วนแดนหน้าส่งสเตอร์ริดจ์สตาร์ท 2. รูปเกมช่วงแรกเรื่อยๆเนือยๆ มีโอกาสน้อยมาก จะแจ้งที่สุดก็คือลูกยิงจ่อๆของสเตอร์ริดจ์แต่ก็ทำพลาดไป หลังจากนั้นห่าเหวอะไรก็ไม่รู้ 3. สุดท้ายโดนเจ้าบ้านส่อง 2 ดอกติดๆ ลูกแรกเตะมุมเข้ามา ไม่มีใครขึ้นเลย โดนพาฟคอพ โหม่งเข้าไปแบบง่ายๆ น่าแปลกใจจริงๆ ส่วนลูกที่สอง โดนเขาพลิกแล้วยิงไกลเข้าไปเสียอย่างนั้น โดนนำไปแล้ว 2 ลูก 4. เหมือนจะตั้งสติกับมาได้ แต่รูปเกมก็ห่วยเหมือนเดิม ไม่มีการประสานงานสวยๆ เจอเจ้าบ้านตั้งรับเหนียว เกมการเจาะก็ไม่มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันจนจบครึ่งแรก 5. ครึ่งหลังคล็อปป์พยายามเปลี่ยนมาเล่นหลัง 3 ถอดเทรนท์มี่มั่วซั่วส่งโกเมซลง แล้วดัน โรเบิร์ตสันขึ้นสูง ส่งฟีร์มีโน่ลงมาแทนสเตอร์ริดจ์เพื่อจะมาพลิกจังหวะพลิกเกมส์บ้าง และให้มาเน่ขึ้นเกมทางด้านขวาแทน 6. แต่ท่าทีจะทำประตูได้ไม่มีเลย ถูกเจ้าบ้านบีบให้ออกข้างแล้วเปิดบอลยากๆเข้ามา เปิดมาก็ไม่ได้ลุ้น การเจาะกลางก็แสนลำบาก เจ้าบ้านยืนกันอยู่เต็มไปหมด เก็บบอลแถวสองก็ทำได้ไม่ดี ยิ่งเล่นยิ่งไม่มีโอกาส 7. หลายจังหวะไม่เป็นใจ บอลไม่ถึงแดนหน้าสักที เก็บแถวสองก็ไม่ดี โอกาสยิงจะๆได้ลุ้นไม่มีให้เห็น ลูกเซ็ตพีชก็ทำอะไรไม่ได้ พวกเขาเก็บกินหมด 8. นาฬิกาดำเนินต่อไปเรื่อยๆ 60 ก็แล้ว 70 ก็แล้ว 80 ก็แล้ว ไม่มีจังหวะให้ลุ้นให้เสียวเลย 55 จินตนาการบวกกับความน่าเกรงขามในแดนหน้าจากฤดูกาลก่อนก็ไม่มีเลยโว้ย 9. ถึงจะส่งไพ่ใบสุดท้ายลงมา โอริกี้ แม่งก็จับลั่นไปหมด 3 จังหวะ โอยย 10. สมควรที่จะแพ้ แต่แพ้แบบหมดลุ้นนี่สิ ทั้งทีมีเวลาเหลือตั้งเยอะแยะ ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นในยุคนี้ ยุคของคล็อปป์ มันเหมือนกับรีเพลย์ไปดูเราเล่นเมื่อ 4-5 ปีก่อนซะอย่างนั้น 11. โอกาสเข้ารอบแทนที่จะสบายๆ ตอนนี้ก็ต้องมานั่งลุ้นละ ยิ่งสองเกมที่เหลือยากๆทั้งนั้น ถ้าไม่สามารถเอาชนะนาโปลีได้นี่คงมืดมืน เกมเยือนเปเอสแช ถ้าแพ้มาก็อาจจะหายนะเช่นกัน 12. หมดคำจะพูด โอย แย่จริง
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง