เก่งหลังเกม Red Star Belgrade 2-0 Liverpool, UCL18/19 Group-stage MD4

ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
VIP Member
บอลเต็ง 100% ชัวร์ๆ 1 ทีม/วัน ตัวเดียว ล้มโต๊ะ เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!!
อลิสซอน - ลูกแรกหมดสิทธิ์ แต่ลูกที่สองน่าจะปัดได้นะ / D+ โรเบิร์ตสัน - ดีที่สุดในบรรดาเพื่อนร่วมทีม แต่ก็ไม่มีประสิทธิภาพมากพอในเกมรุก / C ฟานไดจ์ค - แม้จะไปใช่ความผิดส่วนตัว แต่ที่เหลือก็ไม่มีอะไรเด่นมากมาย / D+ มาติป - ลงมาไม่ได้สร้างความมั่นใจและดูดีกว่าคนอื่นเลย / D เทรนท์ - ช่วงหลังไอ้หนูท่าจะมึนมากไปหน่อย ห่วยแตกสิ้นดี / F ไวจ์นาดุม - อะไรวะเนี่ย เล่นได้แย่และไม่มีความมั่นใจ ตัดสินใจพลาดตลอดเกม / F มิลเนอร์ - วิ่งเยอะ ได้บอลเยอะ แต่ไม่มีคุณภาพ แย่ทั้งทีมจริงๆ / D ลัลลาน่า - ไม่ดีขึ้นเลย วิ่งผิดจังหวะมากมาย / D มาเน่ - ครึ่งแรกดูดีนิดๆ แต่ครึ่งหลังก็หายไปเลย ลากไม่ผ่าน เปิดไม่ดี วันแย่ๆอีกวัน / D+ สเตอร์ริดจ์ - หลังจากพลาดลูกแรก ก็เหมือนอยู่คนเดียวในเงามืดทั้งเกม / F ซาล่าห์ - เป๊าะแป๊กไปนิด พยายามหาโกอาศ แต่ทำไม่สำเร็จ / D+ เข้าสอบสาย ฟีร์มีโน่ - ลงมาเปลี่ยนเกม แต่ไม่ได้เปลี่ยนอะไรเลย / D โกเมซ - ดีกว่าเทรนท์ / C โอริกี้ - รีบๆย้ายๆเถอะ
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง