แมนยูล่าสุด แมนยูคลับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนฯยูไนเต็ด รายชื่อผู้เล่น นักเตะแมนยู manchester united thailand facebook ข่าวแมนยู facebookLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
VIP Member
บอลเต็ง 100% ชัวร์ๆ 1 ทีม/วัน ตัวเดียว ล้มโต๊ะ เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!!
ริโอ เฟอร์ดินานกองหลังระดับตำนานของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงหนุนเชื่อว่า แรชฟอร์ดจะก้าวสู่แข้งชั้นยอดได้ในอนาคต "เขาต้องการลงเล่นอย่างสม่ำเสมอเพื่อเป็นนักเตะชั้นยอด ผู้จัดการทีมรู้ดี และนั้นคือสิ่งที่เขาตอบสนองให้ลงเล่นอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้เขาเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทีม และสามารถสร้างความแตกต่างได้ แต่เขาควรเรียนรู้ในการเล่นที่หลากหลาย ไม่ใช่แค่ในตำแหน่งเบอร์ 9 เท่านั้น ดูรูนี่ย์ในสมัยหนุ่มๆเขาสามารถสร้างความอันตรายในทางกราบขวาและคริสเตียนโน่เองก็สร้างความแตกต่างในกองหน้าตัวเป้า หากแรชฟอร์ดอยากก้าวเป็นนักเตะชั้นยอด เขาควรเรียนรู้และพัฒนาให้ดีอย่างต่อเนื่อง"

Comment แฟนบอล

เหมือนพอเอา lukaku ออกทุกคนเล่นดีมาก คือมีลูกแปลกเยอะขึ้น จากแต่ก่อนส่งให้ กากูแล้วกากูเสียบอลพักบอลก็ไม่ได้ ส่งให้เพื่อนก็พลาด พอไม่มี lukaku เหมือนเล่นดีขึ้น
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง