ทำไมมิลเนอร์ถึงโดนแฟนแมนฯซิตี้โห่

ลิเวอร์พูลล่าสุด เมื่อคืน ลิเวอร์พูล ราย-ชื่อ-ผู้-เล่น ลิเวอร์พูล facebook liverpool in thailand ตารางลิเวอร์พูล ข่าวพรีเมียร์ลีกล่าสุด ข่าวลิเวอร์พูล สยามสปอร์ต ลิเวอร์พูล สดLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
เคสมิลเนอร์ ใครดูบอลช่วงนั้นเข้าใจเหตุผลที่ย้ายแน่นอน เพราะซิตี้ช่วงนั้นซื้อสตาร์เข้าทีมทุกปี มิลเนอร์ได้ลงเยอะจริงแต่ก็สำรองเกือบทั้งหมด เด้วปีกขวา แบ็คขวา ปีกซ้ายบ้าง แถมลิเวอร์พูลขาลงสุดๆตอนนั้น ดูยังไงมาก็ตัวจริงแน่นอน (ที่ปีแรกไม่ค่อยได้ลงน่าจะเป็นเทคติคมากกว่า) เหมือนตอนอยู่ซิตี้อยู่ในฐานะคนที่มีก็ดีไม่มีก็ได้ มาเป็นคนสำคัญที่ลิเวอร์พูล ส่วนเคสริ่งนี้ เข้าใจถ้ามาในเส้นทางอาชีพ แต่ทำร้ายจิตใจแฟนบอลสุดๆ ในมุมมองของผมต่อ มิลเนอร์ คิดว่าเค้าต้องการความท้าทายใหม่ๆ (จุดไฟในตัว)เพราะอายุเริ่มมาก ประมาณว่า จะทำมันอีกได้ไหม แน่นอนหากเค้าพาลิเวอร์พูลได้โทรฟี่ซักใบ ผมว่า ประสบความสำเร็จแบบตำนานเลยล่ะ ส่วนไอ้ลิงนั้น ขี้เกียจ พูดถึงมันครับ ด้วยความเคารพนะ แอดมิน ขอเพิ่มความเห็นส่วนตัวนิดนะ เข้าใจว่าระดับอาชีพ เสียงโห่เสียงด่า หรือแม้แต่ trash talk เค้าก็พอรับมือกันไหวนะ เพราะในใจเค้าคงคิดแค่ว่าเอาน่าวัดกันในสนามพอ ... แต่ถ้ามีเรื่องด่าพ่อแม่พี่น้อง สีผิว ประเทศชาติ หรือศาสนานี้ เกินครึ่ง ตะบะแตกตลอด มีตัวอย่างให้เห็นเรื่อยๆ เพราะไม่มีใครทนได้ ยิ่งถ้าโดนซ้ำไปซ้ำมานี่แหละ แต่มี แดนนี่อัลเวส มั้ง ที่แก้ได้โดยเอากล้วยที่โดนโยนมากินเองซะเลย มูแม่งโดนด่าเรื่องไม่จริงว่าเอาตัวรุกไปเล่นแบ้ค ผ่านไปสามฤดุกาล ไม่เคยเห็นเอาไปเล่นสักตา. แต่คล้อปโยกมิลเนอร์ที่เล่นแมนซิคือปีกไปเป็นแบ้ค. นี่แหละโยกตัวรุกไปเล่นแบ้คของจริง เฮทเตอร์ตีมึนไม่พูดถึง แล้วอยากได้กุนซือคล้อปกัน
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง