นิโก้ โควัช ยอมรับว่าทีมของเขาต้องเจอกับความผิดพลาดแบบเดิมๆ จนนำมาสู่การไม่ชนะเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกัน

ติดตามทุกข่าวสารของบุนเดสลีก้า และทุกๆ ข่าวฟุตบอลเยอรมัน ไปกับเรา เพราะเรามีข่าวสารครบทุกรูปแบบ ครบทุกแง่มุม ครบทุกรสชาติ ของวงการฟุตบอลเยอรมัน มานำเสนอให้คุณได้ติดตาม รวมถึงโปรแกรมการแข่งขัน ตารางการถ่ายทอด และบทวิเคราะห์ต่างๆ ของวงการฟุตบอลเยอรมันด้วย โดยเฉพาะความเคลื่อนไหวของสองทีมใหญ่ที่เบียดแย่งแชมป์กันอย่าง เจ้าเสือใต้ บาร์เยิน มิวนิค กับ เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุน หรือแม้แต่ความเคลื่อนไหวของทีมอื่นๆด้วย นอกจากข่าวของบุนเดสลีก้าแล้ว เรายังมีข่าวของลีกอื่นๆ ในวงการฟุตบอลเยอรมันให้คุณได้ติดตามอีกด้วยLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
เราเริ่มต้นได้ดี แต่ก็เหมือนเกมกับเอาส์บวร์กและแฮร์ธ่า เราเล่นผิดพลาดกันเอง และสุดท้ายก็โดนลงโทษ เพราะนี่คือบุนเดสลีก้า หากคุณมีโอกาสแต่ทำไม่ได้ ประตูแรกที่เราเสียไปเอาความมั่นใจของเราออกไปหมด ซึ่งเราต้องชมกลัดบัคด้วย พวกเขามีเกมแดนกลางที่ยอดเยี่ยม และเกมริมเส้นที่ปั่นป่วนแบ็คเราได้เป็นอย่างดี มันก็เป็นเรื่องยากที่เราจะเอาชนะได้ในเกมนี้ เราต้องยอมรับความพ่ายแพ้และมันน่าเจ็บปวดใจมากๆ แน่นอนผมต้องรับผิดชอบ มันเป็นงานของผม แต่เราจะพัฒนาฟอร์มการเล่นของทีมให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ จนถึงตอนนี้ นักเตะของเราแต่ละคน เล่นกันผิดพลาดบ่อยมากเกินไป มันทำให้ผลงานของทีมเราไม่สม่ำเสมอ แต่อย่างน้อยนักเตะหลายคนก็ได้สู้อย่างเต็มที่แล้ว นี่เป็นเรื่องที่ดีในช่วงเวลาที่แย่แบบนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง