ดีตมาร์ ฮาร์มันน์ อดีตนักเตะของบาเยิร์น มิวนิค ออกโรงปกป้อง นิโก้ โควัช

ติดตามทุกข่าวสารของบุนเดสลีก้า และทุกๆ ข่าวฟุตบอลเยอรมัน ไปกับเรา เพราะเรามีข่าวสารครบทุกรูปแบบ ครบทุกแง่มุม ครบทุกรสชาติ ของวงการฟุตบอลเยอรมัน มานำเสนอให้คุณได้ติดตาม รวมถึงโปรแกรมการแข่งขัน ตารางการถ่ายทอด และบทวิเคราะห์ต่างๆ ของวงการฟุตบอลเยอรมันด้วย โดยเฉพาะความเคลื่อนไหวของสองทีมใหญ่ที่เบียดแย่งแชมป์กันอย่าง เจ้าเสือใต้ บาร์เยิน มิวนิค กับ เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุน หรือแม้แต่ความเคลื่อนไหวของทีมอื่นๆด้วย นอกจากข่าวของบุนเดสลีก้าแล้ว เรายังมีข่าวของลีกอื่นๆ ในวงการฟุตบอลเยอรมันให้คุณได้ติดตามอีกด้วยLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
VIP Member
บอลเต็ง 100% ชัวร์ๆ 1 ทีม/วัน ตัวเดียว ล้มโต๊ะ เด็ดชัวร์ บอลคืนนี้!!!
สำหรับผมรุมมินิกเก้และเฮอเนสให้อำนาจนักเตะมากเกินไป ทำให้โค้ชไม่สามารถที่จะคุมนักเตะได้ นักเตะเหล่านี้จะไม่มีทางเชื่อฟังโค้ช ตราบใดที่พวกเขายังคิดว่าตัวเองมีอำนาจมากกว่าโค้ช เมื่อสัก 5 ปีก่อน บาเยิร์นเต็มไปด้วยยอดนักเตะเต็มทีมเลย แต่ตอนนี้ไม่เหลืออีกแล้ว การเสียคิงส์ลี่ย์ โคม็อง ทำให้ทุกอย่างแย่ไปอีก เขาคือนักเตะที่ดีที่สุดในผู้เล่นตัวรุกตอนนี้แล้ว ผมเห็นด้วยกับการโรเตชั่นของโควัชนะ แต่เขาทำมันมากเกินไป เขาพลาดในจุดนี้ ไม่มีใครทำแบบนี้ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาที่บาเยิร์น ช่วงอายุของนักเตะระหว่างคนแก่กับพวกเด็กหนุ่มมันห่างกันเกินไป แต่ถ้าคุณจะมาโทษโค้ชว่าที่เขาทำมันผิด เขาเป็นต้นเหตุของความล้มเหลว ผมไม่เห็นด้วย ผมอยากให้ทีมยังยึดมั่นกับโควัช โควัชเขามาถูกที่ผิดเวลา เขากำลังเจอทางตัน คุณจะหวังเห็นอะไรจากทีมตอนนี้ ในเมื่อศักยภาพมันไม่มี โควัชทำอะไรไม่ได้หรอก แต่คุณต้องให้เวลาและให้โอกาสเขาทำทีมต่อไป
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง