เรอัลมาดริด ยิงประตูไม่ได้ 3 นัดติดต่อกัน เป็นครั้งแรกในรอบ 11 ปี

เมื่อพูดถึงลีกฟุตบอลที่มีผู้เล่นระดับโลกรวมตัวกันอยู่มากมายนั้นก็คงจะเป็นลีกอื่นๆ ไปไม่ได้นอกซะจาก ลาลีก้าลีก ของสเปนนั่นเอง เพราะเพียงแค่มีนักเตะที่ดีที่สุดในโลกอย่าง ลีโอเนล เมสซี่ ของบาร์เซโลน่า กับ คริสเตียนโน่ โรนัลโด้ ของรีล มาดริด ก็เป็นเครื่องยืนยันถึงเรื่องที่กล่าวมาได้แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลก็ไม่ควรพลาด ข่าวฟุตบอลสเปน อย่างลาลีก้าลีกเป็นอันขาด เรามีทุกข่าวทุกประเด็นของวงการฟุตบอลสเปนให้คุณได้ติดตามLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
ด้ไปอ่ะดีแล้วโด้อยู่เล่นไม่เป็นทีมพี่เบนซ์กับเบลยิงเอายิงเอา5555 ขาดโรนัลโด้เริ่มส่งผลละน่ะ สามนัดแรกบอกว่าขาดโด้ไม่เป็นไร มีเบล มีเบ๊นซ์ ตอนนี้เปนไงละ เหลืแต่รถเข็นกะรถซาเล้งละ55 เอ้อ...มาดริดแพ้ นี่สิที่ควรพูดถึง พวกเอ็งไปพูดถึง ผลเสมอ ทีมอะไรกัน บ้าบอ อิอิ ไม่มีโรนัลโด้ เบล กับ เบน มันบอกเล่นเปนทีมมากขึ้น สมน้ำหน้ากูตัว ออกจารเชลชี เชลชีไม่แพ้ใคร 7 นัดติด มาอยู่มริดแพ้ทุกนัด โชคดีกูตัว เกลียดโค้ชมาดริด ที่บอกว่า ทีมผมไม่ต้องการโรนัลโด้ ถุ้ยไอสัสเป็นไงทีนี้รู้ยัง5555 ฟุตบอลเขาเล่นเป็นทีมขาดโด้ไปแค่คนเดียวคนอื่นก็ยังอยู่กันครบตีนก็มี2ตีนเหมือนกัน..ใครไม่รู้กล่าวเอาไว้ตอนนัดชิงUCLที่ผ่านมา นับประสาอะไรกับ รีลมาดริด...ขนาดแมนยูยังไม่ชนะมาสี่นัดติดแล้ว ทีมที่เคยชนะได้ตลอดก็ไม่ชนะทีมที่ไม่เคยแพ้ก็แพ้555+ ขาดโด้เหมือนขาดใจ อย่าดึงโด้กลับมาล่ะมาดริด ถ้ารักมาดริด...ให้รักทีมมาดริดอย่าผูกมัดกับแค่นักเตะคนๆเดียว...เพราะเรารักสโมสรผมแฟนอาเซ่นอล....ต่อให้ขายนักเตะไปเป็น10ผมก็ยังอาเซ่นอล
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง