ขยี้ 4 จุดเสียวของผู้ชาย ทำเขาอ่อนระทวยจนตัวลอย

ในการที่ผู้ชายมีปัญหาในเรื่องทางเพศนั้น เป็นเรื่องที่ปกติมากเลยค่ะ เพราะผู้ชายเป็นเพศที่จะต้องทำงานหนักกว่าผู้หญิงอยู่แล้วเลยอาจจะทำให้สมรรถภาพทางเพศมีความเสื่อมถอยลงได้ ฉะนั้น ผู้ชายทุกๆคนก็ควรที่จะดูแลตัวเองให้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ หรือแม้แต่การเลือกอาหารเสริมผู้ชายก็ตาม เพื่อนำมาบำรุงน้องชายให้มีความแข็งแรงอยู่ตลอดๆ ซึ่งอาหารเสริมผู้ชายมีความสำคัญมากๆเลยน่ะค่ะ แต่ผู้ชายบางคนอาจจะสงสัยได้ว่าอาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดีที่จะมีผลลัพธ์ที่ดี เราขอบอกคุณผู้ชายอย่างนี้ค่ะ คุณผู้ชายสามารถไปดูอาหารเสริมผู้ชาย วัตสัน ได้ค่ะ หรือจะเป็น ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ร้านขายยา ก็ได้ หรือหากคุณผู้ชายต้องการหาข้อมูลด้วยตนเองก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันโดยกรศึกษาจากที่มีคนเข้าไปรีวิวในเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งคุณสามารถพิมพ์คำว่า อาหารเสริม omg pantip เพียงเท่านี้ข้อมูลก็จะออกมาปรากฏให้คุณเห็นแล้วLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
เห็นชายหนุ่มร่างกายแข็งแรงกำยำแบบนี้ เวลาจะมีเซ็กซ์ก็อ่อนไหวได้เหมือนกัน หากสาวๆ รู้พิกัดและลองสัมผัสไปที่ จุดเสียวของผู้ชาย เหล่านั้น งั้นเรามาลองดูกันดีกว่า ว่าจุดไหนต้องทำยังไง ถึงจะเอาคืนให้เหล่าเสือหนุ่ม กลายเป็นแมวน้อยอ่อนระทวยในมือเราได้บ้าง

1. ริมฝีปากล่าง
จากที่เคยจูบแบบดูดดื่ม หนักหน่วง นาทีนี้ขอให้พักก่อนค่ะ! เพราะบางครั้งผู้ชายเขาก็ชอบแบบเนิบๆ ค่อยเป็นค่อยไปแบบฟีลหนังรักโรแมนติก เริ่มจากขบริมฝีปากล่างเบาๆ แอบกัดนิดๆ ให้ดูน่าลุ้นน่าตื่นเต้น หรือจะจุ๊บไปมาแบบสาวน้อยซุกซนก็เพลินไปอีกแบบนะ

2. บริเวณซอกคอ
บริเวณนี้เป็นจุดที่รวมเส้นประสาทต่างๆ ที่ส่งผลไปยังร่างกายของผู้ที่ถูกสัมผัสโดยตรง แต่จุดนี้ต้องใช้ปากสัมผัสเท่านั้นนะถึงจะเห็นผล อาจเริ่มจากหายใจรดต้นคอของเขาเบาๆ แล้วค่อยๆ เอาริมฝีปากของเราขบเข้าไปเบาๆ ไล่ขึ้นไปตามซอกคอจนถึงหู พอถึงจุดนั้นก็อาจจะใช้ปากขบไปเบาๆ หรือใช้ลิ้นเลียไปตามกกหูก็ดูเซ็กซี่ไปอีก

3. หัวนม
ไม่ว่าหญิงหรือชายเจอลวนลามบริเวณนี้เข้าไปบอกเลยว่าขาอ่อน ตัวเบากันเลยทีเดียว จุดนี้ของผู้ชายหลายคนอาจจะไม่ใช่จุดเสียว แต่กลับกลายเป็นจั๊กจี้ เพราะฉะนั้นสาวๆ จึงต้องใช้วิธีพิเศษซักนิดเพื่อกระตุ้นอารมณ์เขาให้ผงาดขึ้นมา โดยใช้ลิ้นเลียบริเวณรอบๆ หัวนมของเขาก่อน แล้วค่อยๆ ลากลิ้นแตะที่หัวนมเขาเบาๆ อาจจะขบเล็บน้อยแต่ห้ามกัดโดยเด็ดขาด

4. อวัยวะเพศ
ตรงจุดนี้เราสามารถใช้ตั้งแต่ปาก มือ และเท้าปลุกอารมณ์เขาให้เสียวซ่านได้ง่ายๆ เช่น ใช้ลิ้นแตะวนๆ บริเวณส่วนปลายของน้องชาย จากนั้นใช้ปากดูดๆ แท่งทองของเขารับรองว่าเด็ดจนเขาเสียวตัวลอยแน่นอน นอกจากลิ้นและปากแล้ว ที่อยากให้ลองก็คือเท้าค่ะ ลองใช้สองเท้าของเราคลึงน้องชายของเขาที่กำลังแข็งตัวของหนุ่มๆ โดยท่านี้แนะนำให้ทำตอนที่เราใส่ถุงน่อง หรือถุงเท้าอยู่ จะทำให้หนุ่มๆ ตื่นตัวถึงขั้นสุดเลยล่ะ

แหล่งที่มา...
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Cr.women.mthai.com
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง