วิจัยเผย 7.30 น. เวลาไพร์มไทม์ของ เซ็กซ์ตอนเช้า ใครได้ฟินแฮปปี้ตลอดวัน!!!

18+LiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
หลายคนอาจะคิดว่าเซ็กซ์ในตอนกลางคืน หรือเซ็กซ์ที่เกิดในที่มืด จะมอบเซ็กซ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณและคู่รัก ต่อจากนี้เราขอให้คุณปรับจูนความคิดนั้นเสียใหม่ เพื่อให้คุณรับประโยชน์สูงสุดจากการมีเซ็กซ์ในครั้งต่อไป นั่นก็คือ เซ็กซ์ตอนเช้า !

นักวิจัยหลายสำนัก รวมถึงทีมนักวิจัยจาก บริษัทฟอร์ซา บริษัทอาหารเสริมยี่ห้อหนึ่งได้ทำการสำรวจจากคนสุขภาพดีจำนวน 1,000 คน พบว่า ช่วงเวลา 7.30 น. หรือการมีเซ็กซ์ตอนเช้า เป็นช่วงที่ดีที่สุดของการมีเซ็กซ์ เพราะร่างกายได้รับการพักผ่อนมาอย่างเต็มที่จากการนอนตลอดทั้งคืน ทำให้ระดับพลังงาน สภาพร่างกาย และระดับฮอร์โมนเพศชายอยู่ในจุดพีค จนสามารถสร้างเซ็กซ์ที่เร่าร้อนและยาวนานได้

และการมีเซ็กซ์ตอนเช้ากินเวลาประมาณ 45 นาทีหลังจากที่คุณตื่น จะช่วยให้ร่างกายหลั่งสารเอ็นดอร์ฟิน หรือสารแห่งความสุขออกมา สามารถช่วยลดฮอร์โมนความเครียด และช่วยให้เลือดสูบฉีดไปทั่วร่างกายได้ดียิ่งขึ้น โดยจะส่งผลให้หนุ่มๆ รู้สึกกระปรี้กระเปร่าและแฮปปี้ตลอดทั้งวัน

ไม่เพียงเท่านั้น การมีเซ็กซ์ส์ตอนเช้าท่ามกลางแสงสว่าง ยังช่วยให้คู่รักรู้สึกดี เพิ่มพูนความสุขทางเพศและผูกผันกันตลอดทั้งวันได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ฟอร์ซายังได้พบกับช่วงเวลาที่ดีที่สุดในแต่ละวันในการทำกิจกรรมอื่นๆ เช่น ช่วงเวลา 18:10 น. เหมาะสำหรับการดื่ม เวลาที่ดีที่สุดในการเข้านอน คือ 22:10 น. และช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการทำงานและมีสมาธิมากที่สุด คือช่วงเช้าเวลา 9:45 น.

แหล่งที่มา...
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Cr.women.mthai.com
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง