5 ทริคเด็ดเซ็กซ์ชูรส เพิ่มดีกรีความจี๊ดให้ปรี๊ดกว่าเดิม เซ็กซ์ของเราไม่มีคำว่าน่าเบื่อ!

ในการที่ผู้ชายมีปัญหาในเรื่องทางเพศนั้น เป็นเรื่องที่ปกติมากเลยค่ะ เพราะผู้ชายเป็นเพศที่จะต้องทำงานหนักกว่าผู้หญิงอยู่แล้วเลยอาจจะทำให้สมรรถภาพทางเพศมีความเสื่อมถอยลงได้ ฉะนั้น ผู้ชายทุกๆคนก็ควรที่จะดูแลตัวเองให้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ทานอาหารที่เป็นประโยชน์ หรือแม้แต่การเลือกอาหารเสริมผู้ชายก็ตาม เพื่อนำมาบำรุงน้องชายให้มีความแข็งแรงอยู่ตลอดๆ ซึ่งอาหารเสริมผู้ชายมีความสำคัญมากๆเลยน่ะค่ะ แต่ผู้ชายบางคนอาจจะสงสัยได้ว่าอาหารเสริมผู้ชายยี่ห้อไหนดีที่จะมีผลลัพธ์ที่ดี เราขอบอกคุณผู้ชายอย่างนี้ค่ะ คุณผู้ชายสามารถไปดูอาหารเสริมผู้ชาย วัตสัน ได้ค่ะ หรือจะเป็น ยาเพิ่มสมรรถภาพเพศชาย ร้านขายยา ก็ได้ หรือหากคุณผู้ชายต้องการหาข้อมูลด้วยตนเองก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันโดยกรศึกษาจากที่มีคนเข้าไปรีวิวในเว็บไซต์ต่างๆ ซึ่งคุณสามารถพิมพ์คำว่า อาหารเสริม omg pantip เพียงเท่านี้ข้อมูลก็จะออกมาปรากฏให้คุณเห็นแล้วLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
“น้ำพริกถ้วยเก่า” นานๆ ไปบางทีรสชาติความเผ็ดร้อน ความอร่อยกลมกล่อม ก็อาจมีเจือจางไปบ้างตามกาลเวลาของคู่รักเช่นเดียวกับเรื่องเซ็กซ์ และเพื่อให้เรื่องบนเตียงกลับมามีรสชาติอีกครั้ง เราลองมาดู ทริคเซ็กซ์ เด็ดสุดสยิวสไตล์ใหม่ๆ กันบ้างดีกว่า และมันคงจะสนุกน่าดูที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณเสียวซ่านจนสั่นสะท้านไปรอบเตียง และอยากอยู่ใกล้คุณตลอดเวลา

1. ให้น้ำหนักกับออรัลเซ็กซ์สกิล
ออรัลเซ็กซ์ เป็นจินตนาการเซ็กซ์อันดับหนึ่งในใจของผู้ชายเลยล่ะ และหากคุณแฮปปี้ไปกับมัน มันก็จะช่วยกระตุ้นอารมณ์ของคุณผู้ชายได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการลงลิ้นเลียบริเวณที่อยู่ระหว่างทวารหนักกับลูกอัณฑะ กดน้ำหนักลิ้นเน้นเบาๆ เป็นการนวดไปด้วยในตัว จากนั้นจับเขาชันเข่า เริ่มเลียจากบริเวณใกล้ทวารหนักขึ้นไปถึงถุงอัณฑะ ใช้มือกุมลูกอัณฑะไว้ เลียสลับใช้ปากงับเบาๆ แล้วกดน้ำหนักนวดตรงบริเวณโคนเจ้าหนูไปเรื่อยๆ รับรองว่าหวานใจหนีไปไหนไม่รอดแน่นอนค่ะ

2. เบื่อเตียงหรอ? เปลี่ยนมุมสิจ๊ะ
ใครว่ามีเซ็กซ์ในบ้าน จะตื่นเต้นไม่ได้ เบื่อเตียงหรอ? เปลี่ยนมุมสิจ๊ะ มุมไหนก็เร้าใจ เปลี่ยนไปเปลี่ยนมาแต่ไม่เปลี่ยนคน! เช่น ลากเขาออกมาห้องนั่งเล่น บนโซฟานุ่มๆ ตรงนี้ได้อารมณ์ตื่นเต้นบางอย่างที่บอกไม่ถูก ท่านี้ผู้หญิงสบายเลยล่ะเพราะก็แค่นอนคว่ำหน้างอเข่า หนีบขาให้แน่น เขาจะเข้ามาได้ลึกกกสุดตัวเลย หรืออาจจะลากออกมาที่ระเบียง กับท่วงท่าที่เหมาะสม อย่าง Doggy Style หรือ หลังดินเนอร์บนโต๊ะกินข้าวเบาๆ ด้วย Side by Side sex ก็ไม่เสียวสะท้านไม่แพ้กัน

3. ส่งเสียงรัก
ไม่ว่าจะเสียงลมหายใจรดต้นคอ หรือเสียงกระเซ่าช่วงเข้าด้ายเข้าเข็มก็กระตุ้นอารมณ์และจังหวะเสียวให้คุณผู้ชายได้ดีมากเลยล่ะ ลองครางเรียกชื่อเขาดูซิ ผู้ชายจะชอบมาก

4. เปลี่ยนคาแรคเตอร์
ตอนนี้มีร้านชุดนอนไม่ได้นอนขายกันเกลื่อนตลาดออนไลน์ บางทีคุณควรเข้าไปซื้อชุดน่ารักๆ แบบนั้นมาใส่ดูนะคะ เพิ่มความเข้มข้นของเกมรัก อาจเริ่มด้วยชุดชั้นในสุดเซ็กซี่, ชุดวาบหวิวซีทรู หรือชุดคอสเพลใส่กับรองเท้าส้นสูง ก็ช่วยทำให้ขาคุณดูเพรียวและเซ็กซี่ขึ้นเหมือนกัน

5. อุปกรณ์หรรษา
สุขที่สาม มาจากการกระตุ้นส่วนต่างๆ ของร่างกายไปพร้อมๆ กัน เช่น ใช้ไวเบรเตอร์ในระหว่างการร่วมรัก เค้นคลึงแผ่นอก และแผ่นหลังของคุณผู้ชายในคราวเดียวกัน เขาจะรู้สึกราวกับถูกซ็อตด้วยไฟฟ้าและเพิ่มความพออกพอใจให้กับเขาได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แต่ทั้งนี้ต้องอย่าลืมถามรสนิยม หรือความชื่นชอบของอีกฝ่ายด้วย เพราะของแบบนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสียนะจ๊ะ

แหล่งที่มา...
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก Cr.women.mthai.com
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง