18+ สัญญาณเตือน...แฟนคุณกำลังนอกใจ

18+LiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
ปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่าในเมืองไทยนั้นมีการอัตราการหย่าร้างและนอกใจเพิ่มสูงขึ้นมาก อาจจะเพราะมีเทคโนโลยีและสื่อโซเชียลต่างๆที่สามารถเข้าถึงและพูดคุยกันได้มากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ก็เป็นสิ่งที่ต้องโทษหัวใจคนล้วนๆที่ไม่ซื่อสัตย์กับคนรักเลยนั่นเอง ทั้งนี้สำหรับใครที่ไม่หญิงหรือชายที่กำลังสงสัยว่าแฟนของตนเองนั้นมีคนอื่นหรือเปล่าหรือมีอาการที่แปลกออกไป เราไปเช็คกับ 13 สัญญาณเตือนว่าแฟนคุณกำลังมีคนอื่น ที่จะช่วยทำให้คุณตั้งสติรับมือทันมากยิ่งขึ้น

1.ชอบหายไปนานๆ
จากที่เคยตัวติดกันอยู่เสมอ หรือโทรคุยแชทกันตลอดเวลา กลายเป็นว่าเขาชอบหายไปหลายๆชั่วโมง พร้อมกับมาข้ออ้างที่ว่าไปธุระบ้าง เผลอนอนหลับบ้าง จนกลายเป็นคุณที่คิดฟุ้งซ่านอยู่คนเดียว เพราะฉะนั้นควรเช็คให้ดีว่าเขาหายไปไหนมาหรือแอบไปหาใครอยู่กันนะ

2.ชอบชวนทะเลาะ
จากที่คุณเคยรักกันดี๊ดี ไม่มีเรื่องมากวนใจกลายเป็นว่าหลังๆเขาชอบชวนทะเลาะมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรก็ขวางหูขวางตาเขาเสมอ แถมยังชอบพูดคำทำร้ายจิตใจอยู่บ่อยๆอีกด้วย งานนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอากาศร้อน หรือใจคนมันเปลี่ยนกันแน่นะ

3.ท้าเลิกเป็นประจำ
ช่วงหลังๆที่เขาเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป เมื่อต้องทะเลาะหรือเถียงกันเมื่อไหร่ก็มักจะหลุดคำว่าเลิกออกมาอยู่เรื่อยๆรวมไปถึงมักจะบอกว่ารู้สึกกับคุณเปลี่ยนไป ไม่เหมือนเดิม เป็นสัญญาณส่งกลายๆมาว่าอีกไม่นานเขาอาจจะตีจากคุณจริงๆก็ได้

4.มีความลับ
เขากลายเป็นคนมีความลับที่คุณไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวได้เลยไม่ว่าจะเป็นการเข้ารหัสผ่านมือถือที่ตั้งหน้าจอล็อคไว้อย่างแน่นหนา ทั้งๆที่เมื่อก่อนสามารถหยิบขึ้นมาเล่นได้สบายๆรวมไปถึงรหัสเฟซบุ๊คหรือโซเชียลมีเดียต่างๆที่เปลี่ยนหรือแทบไม่ให้คุณยุ่งเกี่ยว แถมเมื่อลองขอเล่นหรือขอดูก็กลายเป็นว่าขึ้นเสียงใส่ซะงั้น

5.ติดมือถือหนักมาก
กลายเป็นว่าโทรศัพท์มือถือเป็นปัจจัย 5 ของเขาที่ตัวติดกันตลอดเวลาเลยทีเดียว ไม่ว่าจะไปไหน เข้าห้องน้ำ เดินทาง หรือกินข้าวก็มักจะต้องถือมือถือเล่นอยู่เสมอ

6.สายไม่ว่างประจำ
เวลาที่คุณโทรหามักจะโทรไม่ติดบ้าง สายไม่ว่างหรือหนักสุดก็อาจถูกตัดสายด้วยเหตุผลต่างๆนานา ไม่ว่าจะเป็นแบตหมด ไฟดับ ขับรถหรืออยากพักผ่อน

7.อยากมีพื้นที่ส่วนตัว
จากที่เคยตัวติดกันหรือชอบชวนคุณไปไหนมาไหนเสมอ หลังๆมานี้เขากลับกลายเป็นคนที่อยากมีพื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น อยากมีเวลาอยู่คนเดียว อยู่กับเพื่อน โดยที่คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าแฟนของคุณไปไหน8.ดูแลตัวเองมากขึ้น
การดูแลตัวเองเป็นสิ่งที่ดีแต่ถ้าอยู่ๆเขาลุกขึ้นมาดูเปลี่ยนแปลงตัวเอง ซื้อเสื้อผ้าสวยๆดูดีๆใส่มากขึ้น เพิ่มกลิ่นน้ำหอมใหม่ๆ และพฤติกรรมต่างๆมากมาย อีกทั้งยังมีการถามคุณอีกว่าเขาหรือเธอดูดีขึ้นมั้ย ใส่ชุดแบบนี้แล้วเป็นอย่างไรบ้าง แต่ที่น่าสงสารก็คือ เขากลับไปเคยใส่ชุดพวกนั้นไปเที่ยวกับคุณเลย

9.ไม่ว่างมาเจอ
หลังๆมานี้เขามีธุระเยอะมาก ทั้งเรื่องงาน เพื่อน หรือเรื่องส่วนตัว ที่ไม่ยอมมาเจอคุณทีละนานๆ อาจจะเป็นหลายวัน หลายอาทิตย์หรือหลายเดือน จนกลายเป็นความห่างเหิน แบบนี้ก็ไม่รู้ว่าเขาติดธุระจริงๆหรือกำลังมีคนอื่นใหม่ที่น่าสนใจยิ่งกว่าคุณ

10.บอกรักน้อยลงหรือมากขึ้นจนผิดสังเกต
คนนอกใจนั้นจะมีอยูสองแบบคือคนที่บอกรักบ่อยๆ ทุกวันทุกเวลาแต่ก็มักจะไม่ค่อยว่างมาเจอเราสักเท่าไหร่ เหมือนเป็นการบอกเพื่อให้เราตายใจหรือกำลังรู้สึกผิดอยู่ กับอีกแบบคือบอกรักน้อยลงเรื่อยๆ หรือแถมจะไม่พูดคำว่ารักออกจากปากเลย

11.บทสนทนาที่น้อยลง
คุณกับเขาพูดจากันน้อยลง ทั้งต่อหน้าและในแชท ทั้งๆที่เมื่อก่อนหาเรื่องราวมาพูดได้เสมอรวมไปถึงคุณที่พยายามชวนคุยเพื่อกระชับความสัมพันธ์หรือทำแบบเดิม แต่กลับกลายเป็นเขาที่ตอบมาสั้นๆ หรืออ่านแล้วไม่ตอบเลย แบบนี้คุณคงจะต้องคุยกันอย่างจริงแล้วล่ะ

12.คนสนิทคนใหม่
หลังจากที่เขาเริ่มห่างเหินไป คุณก็อาจจะสังเกตดูว่าตอนนี้เขาสนิทกับใครหรือมีเพื่อนกลุ่มใหม่ๆหรือเปล่า เพราะไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายถ้าหากคนรักนอกใจหรือกำลังมีคนอื่นมักจะมีเซนส์หรือลางสังหรณ์อยู่เสมอ

13.ไม่เป็นห่วงกันเหมือนก่อน
จากที่เคยดูแลกันดีอยู่เสมอกลับกลายเป็นว่าเขาแทบจะไม่ห่วงคุณเลยไม่ว่าคุณจะป่วย เจออุบัติเหตุ กำลังเศร้า หรือเจอเรื่องเครียดๆ เขาก็มักจะแสดงอาการเฉยๆเหมือนไม่ได้รับรู้อะไร แตกต่างจากเมื่อก่อนที่จะถามไถ่ พาไปหาหมอ หรือให้กำลังใจอยู่เสมอ

และนี่ก็เป็น 13 สัญญาณเตือน...แฟนคุณกำลังนอกใจ สำหรับใครที่แฟนกำลังมีอาการเหล่านี้ก็ควรที่จะเตรียมใจรับมือกับการพูดคุยกับเคลียร์กันแบบจริงจัง เพราะอีกไม่นานเชื่อว่าความจริงหรือสิ่งที่เขาปกปิดไว้จะต้องเปิดเผยมาเรื่อยๆ พยายามบอกตัวเองไว้ว่าเราต้องเข้มแข็งและพร้อมที่จะแก้ไขปัญหานี้ให้ผ่านไปด้วยดีอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็อย่าเพิ่งเครียดหรือกังวลไปทั้งๆที่ยังจับไม่ได้ เพราะจะยิ่งทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและเขาแย่ลง
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง