พักเรื่องรักไว้ท้ายๆ เปิดภาพเด็ด ‘สอดอ Style’ ดีกว่า!!

ภาพนางแบบบิกินี่ที่คุณชอบ ไม่ว่าจะรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ จะใส่บิกินี่ตัวจิ๋วหรือไม่หนุ่มๆก็ชอบทั้งนั้น แต่จะดูได้ที่ไหนดี เราขอแนะนำเว็บไซต์ pollball.in.th ที่ใครๆก็ทราบว่าเป็นเว็บที่เกี่ยวกับการกีฬา ไม่ว่าจะเป็นกีฬาฟุตบอลหรือมวยไทยที่มีการถ่ายทอดสดให้คอกีฬาทั้งหลายได้ติดขอบจอกันเลยทีเดียว แล้วภาพนางแบบบิกินี่ทำไมมีขึ้นมาได้ ก็เพราะเราเอาใจหนุ่มๆที่ไม่มีแรงเชียร์เมื่อดูภาพนางแบบบิกินี่แล้วก็จะมีแรงฮึดเชียร์เลยทันทีLiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
เป็นอีกหนึ่งนางแบบและเน็ตไอดอลที่กลายมาเป็นกระแสในตอนนี้ หลังจากที่ ‘เส้นด้าย พิมพ์ลดา’ หรือที่ชาวเน็ตรู้จักกันในนาม ‘สอดอ’ ได้ออกมาร้องไห้ถึงปัญหาชีวิตกับ ‘ไวท์’ แฟนหนุ่มในวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมาพร้อมประกาศเลิกกับหนุ่มไวท์ และเลิกการทำเพจ ‘สอดอstyle’ ซึ่งเธอและแฟนก่อตั้งขึ้นมา โดยเพจนี้มีเนื้อหากวน ๆ สนุก ๆ กับการจับเอาชีวิตคู่ของเธอมาเล่าในสไตล์ของเธอเองจนมีแฟนเพจติดตามกว่า 1.7 ล้านคนไปด้วย ซึ่งหลังจากการบอกเลิกผ่านสื่อโซเชียลดังกล่าว เหล่า FC ของทั้งคู่ก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย โดยส่วนใหญ่ก็เชียร์กันให้กลับมารักเหมือนเดิม แต่ปลายทางรักของทั้งคู่จะเป็นเช่นไรนั้น งานนี้เหล่า FC ก็คงต้องลุ้นกันต่อไป

ส่วนเรื่องแน่แท้ก็คือความสวยของ ‘สอดอ’ ยังคงเส้นคงวาไม่ว่าจะปีเก่าหรือปีใหม่ โดยเฉพาะหุ่นสวยๆ ของเธอในชุดว่ายน้ำ ซึ่งหาชมกันได้ไม่ง่ายเพราะเธอไม่รับถ่ายแบบประเภทนี้ แต่จะมีหลุดมาบ้างเป็นครั้งคราวใน IG ของเธอเอง ...เอาล่ะ! เราประมวลภาพชุดใหญ่ สวยใสเซ็กซี่สไตล์ ‘สอดอ’ มาไว้ให้ที่นี่แล้ว ลองไปชมกัน!!
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง