ห้าวไปนะ คู่รักซั่มกันบนรถบัส แบบไม่แคร์สายตาผู้โดยสารอื่น ๆ อย่างเมามัน

18+LiveScore ผลบอลทุกลีก ผลบอลสดทุกลีก ผลบอลภาษาไทย ผลบอลสดวันนี้ ผลบอลย้อนหลัง ผลบอลออนไลน์ เมื่อคืน โปรแกรมฟุตบอลทุกลีก
งานนี้บอกเลยว่าต้องกล้าและใจเด็ดมาก ๆ ถึงทำอะไรแบบนี้ได้อย่างไม่สนใคร ห้าวไปนะ คู่รักซั่มกันบนรถบัส แบบไม่แคร์สายตาผู้โดยสารอื่น ๆ อย่างเมามัน ห้าวเป้งเกินไปแล้ว! คู่รักซั่มกันบนรถบัส แบบไม่แคร์สายตาผู้โดยสารอื่น ๆ ในคันเลยแม้แต่น้อย โดยคลิปดังกล่าวถูกถ่ายโดยผู้โดยสารที่นั่งมาในรถคันนั้นนั่นเอง โดยระบุได้ว่าเป็นรถสาย 149 ของประเทศอังกฤษ แสดงให้เห็นถึงหญิงสาวที่เปลือยท่อนบนและนั่งคร่อมผู้ชายอยู่อย่างไม่สนใจใครทั้งนั้น โดยจากคำบอกเล่าของผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่า ผู้คนในคันก็ต่างไม่ได้ใส่ใจอะไรกับสิ่งที่คู่รักคู่นี้ทำ แต่ก็มีบางคนหันไปมองพวกเขา ซึ่งฝ่ายชายก็หัวเราะพร้อมยิ้มให้กับคนที่มองระหว่างที่เขากำลังซั่มผู้หญิงคนนั้น ซึ่งความสนุกของพวกเขาจบลงเมื่อพนักงานขับรถหยุดรถและเดินมาเชิญให้พวกเขาให้ลงจากรถทันทีโดยทั้งคู่ลงที่ป้ายเมือง Harringay ยังไงก็ตาม ขณะที่พวกเขาลงจากรถบัส ผู้คนในรถก็ส่งเสียงเชียร์และปรบมือให้กับสิ่งที่พวกเขาทำอย่างสนุกสนาน …ในตอนนี้ยังไม่มีรายงานว่าทางตำรวจได้ความคืบหน้าอะไรบ้างกับเหตุการณ์ดังกล่าวนี้
ข่าวพรีเมียร์ลีก ข่าวบุนเดสลีกา ข่าวกัลโช่เซเรียอา ข่าวลาลีกา โปรแกรมฟุตบอลวันนี้ โปรแกรมพรีเมียร์ลีก โปรแกรมบุนเดสลีกา โปรแกรมกัลโช่เซเรียอา โปรแกรมลาลีกา วิเคราะห์บอลวันนี้ วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก วิเคราะห์บุนเดสลีกา วิเคราะห์กัลโช่เซเรียอา วิเคราะห์ลาลีกา ดูบอลออนไลน์ ดูบอลผ่านเน็ต ดูบอลสด ผลบอล ผลบอลสด ผลบอลเมื่อคืน ผลบอลเมื่อคืนนี้ ผลบอลเมื่อวาน ไฮไลทล่าสุด ไฮไลท์พรีเมียร์ลีก ไฮไลท์บุนเดสลีกา ไฮไลท์กัลโช่เซเรียอา ไฮไลท์ลาลีกา ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนบุนเดสลีกา ตารางคะแนนกัลโช่เซเรียอา ตารางคะแนนลาลีกา ตารางคะแนนยูฟ่า ตารางคะแนนยูโรป้า
ติดตามผลบอลสดกับทาง pollball.in.th สดซะยิ่งกว่าของในตลาดสดเสียอีก! กับการอัพเดตฉับไว ราวกับนั่งอยู่ขอบสนามเอง เพื่อไม่ให้ท่านพลาดทุกความเคลื่อนไหว มีให้เลือกมากมายหลากหลายลีก ไม่ว่าจะเป็นทั้งลีกไทย หรือ ลีกต่างประเทศ อีกทั้งยังสามารถเช็คผลบอลย้อนหลังได้อีกด้วย สามารถอัพเดตผลบอลสดได้แล้ววันนี้ผ่านทั้งทางมือถือ และ คอมพิวเตอร์ ตลอด 24 ชั่วโมง